Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Không được dùng toilet, thực khách đại tiện ngay giữa nhà hàng

Bị từ chối cho dùng nhà vệ sinh, một thực khách đã đại tiện ngay tại cửa hàng và dùng chất thải ném vào bàn lễ tân ở Canada. Du lịch

Cửa hàng thức ăn nhanh Tim Hortors ở Langley, tỉnh British Columbia, Canada đăng tải lên Liveleak Youtube một video tố cáo thực khách gây rối vào ngày 16/5. Trong video, một phụ nữ sau khi la hét với Nhân viên ở quầy đã nhanh chóng ngồi xổm ngay giữa sàn nhà để đại tiện. Chưa dừng ở đó, người này còn cầm chất thải ném vào nhân viên.

Không được dùng toilet, thực khách đại tiện ngay giữa nhà hàng - ảnh 1
Thực khách đại tiện giữa cửa hàng, ném chất thải vào nhân viên

Nguồn: Youtube. 

Lý do người phụ nữ có hành vi phản cảm này là nhân viên đã từ chối cho cô sử dụng nhà vệ sinh. Trả lời với People hôm 17/5, đại diện Nhà hàng cho biết họ luôn phấn đấu để tạo ra một môi trường thân thiện cho mọi khách hàng. Tuy nhiên, thời điểm đó, nhân viên từ chối vì vị khách này đã có những hành vi không phù hợp trong quá khứ. Khi sự việc xảy ra, nhân viên nhà hàng đã báo cáo ngay với chính quyền địa phương.

Người phụ nữ này đã bị cảnh sát Hoàng gia Canada ở Langley, tỉnh British Columbia, bắt giữ vì hành vi gây rối. Sau khi bị giam một ngày, cô đã được tại ngoại. Tuy nhiên phía cảnh sát cho biết, nữ thực khách sẽ phải sớm hầu tòa vì hành vi của mình. 

Hiện người phụ nữ vẫn chưa lên tiếng về hành vi của mình và đợi ngày ra tòa.

Anh Minh

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Ngôi chùa in trên đồng tiền 10 yen của Nhật

Singapore Airlines ưu đãi giá vé dịp xuân hè 2019 từ 3,6 triệu đồng

Cánh đồng hoa thủy tiên nở bạt ngàn ở thành phố của Nhật

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều