Không dùng bao cao su như thỏa thuận sẽ phạm tội cưỡng hiếp

Trong một phán quyết chưa từng có, Tòa hình sự Lausanne tại Thụy Sĩ tuyên án bị cáo mắc tội hãm hiếp sau khi bí mật tháo bao cao su trong lúc quan hệ mà không báo...

Không dùng bao cao su như thỏa thuận sẽ phạm tội cưỡng hiếp - ảnh 1Quan hệ mà không dùng bao cao su như đã thỏa thuận trước với bạn tình sẽ bị toà án Thuỵ Sĩ kết tội hãm hiếpAFP
Trong một phán quyết chưa từng có, Tòa hình sự Lausanne tại Thụy Sĩ tuyên án bị cáo mắc tội hãm hiếp sau khi bí mật tháo bao cao su trong lúc quan hệ mà không báo cho bạn tình.

Theo tờ Independent (Anh) ngày 11.1, đây là án lệ đầu tiên liên quan đến việc cố tình không sử dụng phương tiện bảo hộ trong lúc quan hệ tình dục.

Tòa Hình sự Lausanne trong tuần đã quyết định nếu đương sự quan hệ mà không dùng bao cao su như đã thỏa thuận trước với bạn tình, tội danh hãm hiếp sẽ được thành lập.

Trong vụ án này, bị cáo 47 tuổi đã bị án treo 12 tháng.

Đương sự, là nam giới đến từ Pháp, đã gặp một phụ nữ Thụy Sĩ trên trang ứng dụng hò hẹn Tinder.

Trong cuộc hẹn thứ hai vào tháng 6.2015, họ bắt đầu có quan hệ tình dục và người nam dùng “áo mưa” khi nhập cuộc. Nhưng khi ‘tàn trận’, người phụ nữ phát hiện bạn tình đã cởi bỏ bao cao su từ trước nên lập tức báo cảnh sát.

Tòa căn cứ vào lập luận rằng người phụ nữ sẽ từ chối quan hệ nếu biết bạn tình không mang bao cao su, và quyết định tuyên tội danh hiếp dâm đối với đương sự.

Phi Yến

>> Xem thêm: 

Ấn Độ: Bị bố vợ ép phải lấy quà cưới, chú rể không thích tiền nên chỉ xin 1000 cây giống phát cho cả làng cùng trồng

Thiết giáp Belarus mất lái, đè bẹp ôtô trên cao tốc

Lừa châu Phi bốc hơi vì Trung Quốc mê da lừa

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều