Loading...

Không đồng học phí luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ cùng ELSA Speak, còn chờ gì nữa?

Nhận thấy nhu cầu học trực tuyến mùa dịch tăng cao, ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu thế giới ELSA Speak tặng miễn phí 3 tháng học tiếng Anh tại nhà cho người...

Thông tin này vừa được nhà sáng lập của ELSA, gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 Văn Đinh Hồng Vũ, đưa ra chỉ vài ngày sau khi chương trình "Học tiếng Anh tại nhà, vượt qua mùa Corona" - tài trợ 100% học phí gói học ELSA Pro 3 tháng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 được đón nhận với lượt đăng ký tăng đột biến.

Không đồng học phí luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ cùng ELSA Speak, còn chờ gì nữa? - ảnh 1

Theo đó, tất cả mọi người dân Việt Nam trên cả nước đều được học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng ELSA Speak hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng. Chương trình lần này mong muốn hướng đến những người chưa sử dụng ELSA Speak trước đây, và thời hạn đăng ký là từ 25/03 đến hết ngày 03/04.

ELSA Speak đang nỗ lực thực hiện những giải pháp mở rộng chương trình giáo dục trong cộng đồng thông qua chương trình tài trợ này nhằm đồng hành cùng mọi người dân hạn chế những ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây là cơ hội cho tất cả những người chưa có điều kiện học tiếng Anh trước đây có thể tiếp cận môi trường rèn luyện phát âm chuẩn xác như người bản xứ trên nền tảng của ứng dụng thông minh này.

Bạn có biết ELSA Speak hiện là ứng dụng phổ biến toàn cầu đã được sử dụng trên 101 quốc gia với hơn 7 triệu học viên, trong đó có hơn 3 triệu học viên tại Việt Nam. Sứ mệnh của ứng dụng này là trở thành công cụ học nói tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất, và tiết kiệm nhất cho gần 100 triệu người dân Việt Nam, cũng như 1,5 tỷ người học ngôn ngữ trên toàn cầu.

Không đồng học phí luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ cùng ELSA Speak, còn chờ gì nữa? - ảnh 2

Co-founder & CEO của ELSA - Văn Đinh Hồng Vũ - là một nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng startup Việt, khi là người Việt Nam đầu tiên chinh phục đấu trường công nghệ tầm cỡ thế giới như Triển lãm công nghệ giáo dục SXSWEdu. Ý tưởng thành lập ELSA của Văn Đinh Hồng Vũ khởi nguồn khi chị nhận thấy việc nói tiếng Anh không chuẩn sẽ gây cản trở cho bước đường thăng tiến trong công việc đối với những người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ bản địa.

Không chỉ học sinh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 có nhu cầu học và luyện kiến thức tiếng Anh trong thời gian nghỉ học dài ngày mà ngay cả các bậc phụ huynh phụ huynh học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, y bác sĩ, công chức… cũng có nhiều thời gian hơn để lướt qua ứng dụng này mỗi ngày để trang bị thêm kỹ năng nghe nói tiếng Anh cho mình khi phần lớn công việc được xử lý tại nhà trong mùa dịch.

Không đồng học phí luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ cùng ELSA Speak, còn chờ gì nữa? - ảnh 3

Để có thể học tiếng Anh dễ dàng cùng ứng dụng thông minh ELSA, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản sau:

● Bước 1: Tải ứng dụng ELSA Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play.

● Bước 2: Đăng ký thông tin tại ĐÂY để được nhận mã kích hoạt gói học ELSA PRO.

Đặc biệt, đối với cộng đồng khởi nghiệp và các doanh nghiệp, đại diện công ty có thể đăng ký số lượng lớn cho nhân viên bằng cách gửi thông tin về địa chỉ email: [email protected] hoặc liên hệ trên trang facebook ELSA Speak Vietnam.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy ở bức tranh này tiết lộ bạn hợp nghề gì nhất, tính cách như thế nào, có tật xấu gì?

Nữ sinh viên trường Y tình nguyện làm việc ở khu cách ly: Người tuyến đầu chống dịch còn không sợ chết thì mình sợ cái gì?

Vụ LS Bùi Quang Tín tử vong: Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo xử lý nghiêm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều