Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Không đơn giản chỉ là scandal trong giới giải trí, bê bối của Seungri lớn tới mức làm rung chuyển cả xã hội Hàn Quốc

Vượt ra khỏi phạm vi scandal của giới giải trí, bê bối của Seungri đã vẽ nên một bức tranh toàn cảnh về những góc khuất của xã hội Hàn Quốc hiện nay.

Khởi nguồn từ clip ghi lại tình huống nhân viên trong club Burning Sun tấn công tình dục thô bạo với khách nữ được báo chí và truyền hình đưa tin có liên quan đến Seungri, suốt hơn 1 tháng vừa qua, càng điều tra sâu càng phát hiện ra thêm nhiều bê bối chấn động gây phẫn nộ dư luận tại Hàn Quốc.

Từ chơi thuốc, buôn bán ma tuý, Kinh doanh trốn thuế, hối lộ cảnh sát, dính líu tham nhũng cho đến môi giới mại dâm, mọi cáo buộc xoay quanh Seungri và những người liên quan đã không đơn thuần là một scandal chỉ gói gọn trong phạm vi của ngành giải trí, mà bản chất vụ việc này đã tạo nên sức tác động vô cùng lớn, gây phẫn nộ công chúng, được gọi là một trong những "vết nhơ" của xã hội Hàn Quốc.

Thủ tướng Hàn Quốc đích thân đề cập đến vụ bê bối của Seungri.

Nạn tham nhũng tồn tại dưới thời cựu Tổng thống Park đã làm chính trị Hàn Quốc chao đảo ra sao chúng ta đều đã biết. Bê bối hiện tại của Seungri được cho là "tàn dư" còn sót lại và Seungri chỉ là một mắt xích nhìn-thấy-được trong bê bối chính trị nghiêm trọng mà thôi. chính phủ Hàn Quốc hiện tại chắc chắn sẽ điều tra kỹ lưỡng toàn bộ vụ bê bối này, truyền thông cũng đang rất quyết tâm vạch trần các mảng tối của một số vị quan chức trong chính quyền để lấy lại lòng tin từ người dân.

Đó là lý do vì sao mà vụ bê bối của Seungri lại nhận được sự quan tâm đến vậy từ công chúng Hàn Quốc. Khung cảnh một biển phóng viên đón Jung Joon Young tại sân bay đã phần nào lột tả được sự phẫn nộ của dư luận dành cho bê bối này.

Không đơn giản chỉ là scandal trong giới giải trí, bê bối của Seungri lớn tới mức làm rung chuyển cả xã hội Hàn Quốc - ảnh 1
Kết

Vào ngày 13/3 và 14/3, Seungri (Big Bang), Jung Joon Young và chồng của nữ diễn viên Park Han Byul - chủ tịch Yoo của Yuri Holdings sẽ phải trình diện cảnh sát để tham gia phiên thẩm vấn. Đây sẽ lần đầu tiên Seungri (Big Bang) bị triệu tập để lấy lời khai sau khi nằm vào diện nghi phạm chính.

Dành cho các fan còn sót lại của Seungri, khoảng 12 nghìn người đã ký vào bản kiến nghị đòi giữ Seungri ở lại Kbiz, xin mượn lời của phóng viên Kang Kyung Yoon: "Tôi hiểu rằng, fan yêu quý và trân trọng Seungri nên mới gửi mail phàn nàn cho tôi. Tuy nhiên, tôi cũng hiểu được rằng đây là vấn đề của xã hội - nơi mà chính chúng ta đã và đang sinh sống. Những nạn nhân vẫn còn đó và cả nỗi đau mà họ phải chịu đựng sau sự cố. Hi vọng rằng fan của Seungri có thể suy nghĩ về điều này".

Hiện tại, vụ bê bối của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn đã nằm ở mức độ nghiêm trọng cấp quốc gia. Những tháng ngày sắp tới đây, scandal chắc chắn sẽ không còn chỉ xoay quanh Seungri và ngành giải trí mà chắc chắn sẽ phơi bày ra thêm những mặt tối khác gây ảnh hưởng lớn đến xã hội Hàn Quốc. Sau tất cả Hàn Quốc sẽ cho chúng ta thấy một bộ mặt như thế nào đây? Hãy cùng nhau thong thả đón xem bộ "drama-phốt" dài hơn cả "Cô dâu 8 tuổi" của Seungri và những người bạn nhé.

>> Xem thêm: 

Thảm đỏ Tencent: Địch Lệ Nhiệt Ba áp đảo Ngô Cẩn Ngôn cả sắc lẫn vóc, Vương Hạc Đệ gây sốt đúng chuẩn soái ca

Ái nữ Kẻ hủy diệt bị tố giả tạo với con riêng của tài tử Avengers: Khi làm màu thì mùi mẫn, sau lưng lại bơ đẹp

Nữ idol vô danh bỗng gây bão trên Dispatch: Mặt thì thuỳ mị nhưng lại cosplay đồ bức tử vòng 1, lồ lộ vòng 3

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều