Loading...

Không đeo khẩu trang, 23 người trong quán cà phê bị xử phạt 46 triệu đồng

Do tụ tập đông người trong phòng kín, không đeo khẩu trang, 23 người trong một quán cà phê tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) đã bị xử phạt.

Chiều 2/7, Công an thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa lập biên bản xử phạt hành chính hàng chục trường hợp và chủ quán cà phê trên địa bàn không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Trong quá trình kiểm tra đột xuất một quán cà phê tại phường Đồng Hải, Đội An ninh, Công an thành phố Đồng Hới phối hợp với Công an phường Đồng Hải và UBND phường này phát hiện 27 trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 như: Tụ tập đông người, không đeo khẩu trang…

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với 23 trường hợp (mỗi trường hợp bị phạt 2 triệu đồng) do vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19; 4 trường hợp dưới 18 tuổi áp dụng hình thức phạt cảnh cáo.

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng lập biên bản xử phạt chủ quán cà phê là ông Hoàng Nghĩa H. (SN 1992, trú tại xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch) số tiền 10 triệu đồng.

Không đeo khẩu trang, 23 người trong quán cà phê bị xử phạt 46 triệu đồng - ảnh 1 Lơ là phòng chống dịch, nhiều người dân không đeo khẩu trang, quán cà phê tụ tập cả trăm người

VTV.vn - Trong khi các lực lượng chống dịch đang làm việc rất vất vả, tình trạng lơ là chủ quan lại xuất hiện ở một bộ phận người dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Không đeo khẩu trang, 23 người trong quán cà phê bị xử phạt 46 triệu đồng - ảnh 2

>> Xem thêm: 

18 tháng tù giam cho đối tượng đâm người canh chốt kiểm soát dịch

Cựu cán bộ công an thuê người tạt axít, nước nóng vào cấp dưới

Người giữ lại tiền từ thiện sẽ bị xử lý thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều