Loading...

Không có vụ cụ ông nghi dâm ô bé gái 3 tuổi

Ngày 25/8, Công an huyện Nhà Bè, TPHCM cho biết, đã có kết luận điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị cụ ông 71 tuổi dâm ô gây xôn xao dư luận vào giữa tháng 4/2019.

Theo Công an huyện Nhà Bè, ngày 17/4, anh P.Q.L. (47 tuổi, ngụ quận 7) trình báo về việc nghi ngờ ông H.T.T. (71 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè) cách đó vài ngày có hành vi dâm ô với con gái của anh là cháu P.L.N. (3 tuổi). Nhận tin tố giác tội phạm, công an đã lấy lời khai của bé N. có sự giám hộ của gia đình, đồng thời đưa bé N. đi trưng cầu giám định pháp y.

Kết quả giám định pháp y của Trung tâm giám định pháp y TP.HCM xác định, màng trinh cháu bé không rách, không thấy tinh trùng trong dịch phết vùng âm hộ và hậu môn, có tế bào người nam tại vùng âm hộ và hậu môn nhưng không đủ cơ sở đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam.

Không có vụ cụ ông nghi dâm ô bé gái 3 tuổi - ảnh 1 Không có vụ cụ ông nghi dâm ô bé gái 3 tuổi - ảnh 1Không có vụ cụ ông nghi dâm ô bé gái 3 tuổi - ảnh 3

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Ngày 2/5, công an yêu cầu Trung tâm giám định pháp y TP.HCM giải thích về kết quả này. Vài ngày sau, phía trung tâm pháp y đã trả lời rằng việc phát hiện tế bào người nam tại vùng âm hộ và vùng hậu môn nhưng không đủ cơ sở đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam có thể do số lượng tế bào ít, tế bào người nam đã thoái hoá, đương sự đã được tắm rửa.

Công an đã ra quyết định trưng cầu giám định ADN trên các đồ vật của cháu N. như: quần áo, khăn lót… mà cháu sử dụng vào trước ngày trình báo bị xâm hại. Kết luận giám định là ADN của ông T. không xuất hiện trên các đồ vật này.

Cha mẹ bé N. khai, ban đầu nghe con gái nói đau vùng kín chứ không chứng kiến việc con bị xâm hại. Chị T. (mẹ của cháu N.) cho biết, ngày 15/4, cháu chơi đạp xe ở ngoài sân thì thấy cháu té xe. Lời khai của ông T. cùng bà N.T.H. (vợ ông này) thể hiện, hôm xảy ra vụ việc cả 2 ở nhà và không có cháu nhỏ nào vào nhà ông bà. Lời khai này được hàng xóm và người thân của 2 vợ chồng xác nhận.

Công an xác định không có việc ông T. dâm ô với cháu N. nên không khởi tố vụ án hình sự.

Phía công an đã thông báo cho anh L. và ông T. biết.

>> Xem thêm: 

Xây lô cốt ngay tại nhà để buôn bán ma túy

Cô gái 16 tuổi đi tập thể dục trong công viên bị hiếp dâm

Hot girl xăm trổ Đào Chile ở đâu khi mẹ và dì bị đàn em vợ chồng Phú Lê hành hung?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều