Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Không có chuyện HLV trưởng Afghanistan dỗi và bỏ họp báo

Theo xác nhận của cán bộ truyền thông VFF điều hành buổi họp báo sau trận Việt Nam Afghanistan, không có chuyện HLV Otto Pfister bỏ dở buổi họp báo như nhiều thông...

Không có chuyện HLV trưởng Afghanistan dỗi và bỏ họp báo - ảnh 1

Theo xác nhận của cán bộ truyền thông VFF điều hành buổi họp báo sau trận Việt Nam - Afghanistan, không có chuyện HLV Otto Pfister bỏ dở buổi họp báo như nhiều thông tin đã đưa.

Theo xác nhận của cán bộ truyền thông VFF điều hành buổi họp báo sau trận Việt Nam - Afghanistan, không có chuyện HLV Otto Pfister bỏ dở buổi họp báo như nhiều thông tin đã đưa.

Cán bộ truyền thông này giải thích, tại buổi họp báo sau trận Việt Nam - Afghanistan, khi không thấy phóng viên nào đặt câu hỏi, ông Otto Pfister đã đứng dậy và chào tất cả phóng viên ra về, không có chuyện ông bỏ họp báo như nhiều thông tin phản ánh trước đó.

Trong buổi họp báo, HLV Otto Pfister đánh giá về trận đấu: “Tôi không thay đổi lối chơi, trận đấu gần nhất chúng tôi đá như thế nào thì trận này như vậy. Tuy nhiên, tôi không vui vì trận này Việt Nam chỉ có 1 cơ hội duy nhất là tình huống Âu Văn Hoàn tạt bóng cho Anh Đức đánh đầu vọt xà ngang. Trong khi đó Afghanistan có 4 cơ hội ăn bàn, trong đó có một tình huống bóng đập cột dọc.

Điều thứ hai khiến tôi không vui lắm là có thể hôm nay do đội tuyển Việt Nam đá sân nhà nên được điều phối viên và trọng tài ưu ái. Trên đường piste của Việt Nam không chỉ có 1 người, chúng ta thường xuyên có 2 trợ lý và 1 HLV. Tôi không vui với điều đó”.

HLV Otto Pfister năm nay 79 tuổi, ông đã có 56 năm đeo đuổi nghiệp cầm quân, HLV Otto Pfister trải qua hơn 20 câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trên thế giới. Ông từng đưa Togo tham dự World Cup 2006, vô địch một loạt các hệ thống giải ở châu Phi hay chức vô địch U17 World Cup cùng Ghana năm 1991.

>> Xem thêm: 

U19 Việt Nam tập luyện nhẹ trước trận đấu với U19 Hàn Quốc

Juve công bố đội hình gặp M.U: Siêu tiền đạo bất ngờ vắng mặt

Khó rời mắt trước thân hình của nữ gymer xinh đẹp hot nhất Nam Bộ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều