Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Không có bản quyền AISAD 18, khán giả xem Olympic Việt Nam ở đâu?

Cho đến thời điểm hiện tại, gần như chắc chắn VTV và các nhà đài khác sẽ không có được bản quyền truyền hình ASIAD 18 . Khán giả cũng đang tính đến những...

Không có bản quyền AISAD 18, khán giả xem Olympic Việt Nam ở đâu? - ảnh 1

Cho đến thời điểm hiện tại, gần như chắc chắn VTV và các nhà đài khác sẽ không có được bản quyền truyền hình ASIAD 18. Khán giả cũng đang tính đến những giải pháp theo dõi trực tiếp các trận đấu của Olymic Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại, gần như chắc chắn VTV và các nhà đài khác sẽ không có được bản quyền truyền hình ASIAD 18. Khán giả cũng đang tính đến những giải pháp theo dõi trực tiếp các trận đấu của Olymic Việt Nam.

Theo đó, giải pháp xem qua internet là điều đã được nhiều khán giả lựa chọn. Ở những trận đấu đầu tiên của bảng A môn Bóng đá nam tại ASIAD 18, hãng Vidio - đơn vị nắm bản quyền truyền hình ASIAD 2018 của nước chủ nhà Indonesia đã phát sóng miễn phí các môn thi đấu, trong đó có bóng đá.

Website: www.vidio.com/live đã đăng tải các link dẫn xem trực tiếp các trận đấu với hình ảnh chất lượng. Chính vì thế, đây có thể là địa chỉ để người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi các trận đấu của Olympic Việt Nam.

Trước đó, tại các đại hội Thể thao lớn như ASIAD 2014 hay Olympic Rio 2016, một số website cũng đã sở hữu bản quyền truyền hình và phát sóng trực tiếp, miễn phí tất cả các môn thi đấu cho khán giả theo dõi. Người hâm mộ có thể truy cập và theo dõi một cách rất dễ dàng.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng có thể lựa chọn giải pháp đến trực tiếp Indonesia để cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo. Đấy là một trong những phương án khá tốn kém mà không phải ai cũng có điều kiện để làm. Hơn nữa, việc sang trực tiếp Indonesia cũng chỉ diễn ra được ở một bộ phận người hâm mộ, trong khi nhu cầu xem Olympic Việt Nam là của hàng triệu người dân Việt Nam.

Một lần nữa, câu chuyện bản quyền truyền hình các giải thể thao lớn lại trở thành đề tài “nóng”. Trước đó, để có được bản quyền phát sóng World Cup 2018 vào phút chót, VTV đã phải nhờ sự hỗ trợ của hai doanh nghiệp lớn để phục vụ miễn phí người dân Việt Nam. Bây giờ, VTV cũng đang đứng trước một bài toán khó tương tụ khi không thể mua bản quyền ASIAD 18 vì giá quá cao. Có nhiều người đã nghĩ đến một sự "giải cứu" tương tự. Tuy nhiên, đến giờ phút này đã không có bất cứ doanh nghiêp nào lên tiếng muốn giúp VTV.

Đến thời điểm hiện tại, ngoài VTV, chưa có nhà đài nào lên tiếng có thể sở hữu Bản quyền truyền hình ASIAD 18 . Ngày mai (14.8), ĐT Olympic Việt Nam sẽ chính thức ra quân ở ASIAD 18 gặp Olympic Pakistan. Và chúng ta sẽ bắt đầu làm quen với việc không được xem trực tiếp truyền hình miễn phí bóng đá của các ĐTQG tại các giải đấu lớn.

Lịch thi đấu của Olympic Việt Nam tại ASIAD 18:

Ngày 14.8

16h00: Việt Nam – Pakistan

Ngày 16.8:

19h00: Việt Nam – Nepal

Ngày 19.8

16h00: Việt Nam - Nhật Bản

>> Xem thêm: 

Ra mắt nhà tài trợ mới, V-League 2019 công bố áp dụng công nghệ VAR

Soi kèo, tỷ lệ cược trận Schalke vs Man City: Khách lấn chủ

Ronaldo chọn đáp án nào câu hỏi trị giá 341 triệu euro của Juve?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều