Loading...

Không chỉ Jack, rất nhiều sao Việt bất ngờ 'dừng cuộc chơi' tại gameshow vì lý do cá nhân!

Mới đây, Jack đã chính thức rời khỏi 'Running Man' mùa 2 sau loạt scandal liên quan đến đời tư cá nhân. Trước đó, nhựng sao Việt nào từng như vậy?

Trước Jack rời khỏi Running Man mùa 2 do scandal liên quan đến tình ái, những sao Việt nào cũng từng có động thái tương tự để tránh ồn ào không đang có?

Miu Lê

 

Năm 2017, Miu Lê là nghệ sĩ đình đám tham gia chương trình "Sao đại chiến" . Trong tập 5, nữ nghệ sĩ nhanh chóng rở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi liên tục bị các nhà sản xuất chê hát dở, trong đó có nhạc sĩ Dương Cầm. Anh nhận xét Miu Lê có giọng hát yếu, cá nhân anh không coi cô là ca sĩ mà chỉ là diễn viên. Đáp lại, Miu Lê khẳng định ca hát từ trước đến giờ là đam mê lớn. Thái độ tức giận của Miu Lê khiến netizen cho rằng cô thiếu sự tiếp thu, cái tôi lớn.

Đến tập tiếp theo, Miu Lê xin rút khỏi cuộc chơi. Điều này khiến công chúng tỏ ra trái chiều khi Miu Lê có phần "con nít" quá đáng.

Mai Ngô

Không chỉ Jack, rất nhiều sao Việt bất ngờ 'dừng cuộc chơi' tại gameshow vì lý do cá nhân! - ảnh 1

Năm 2017, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi Mai Ngô - cô nàng cá tính đã tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Tuy nhiên, sau màn cãi nhau nảy lửa với Phạm Hương về thái độ, Mai Ngô bất ngờ rút lui khỏi chương trình.

Thiều Bảo Trang

Ca sĩ Thiều Bảo Trang từng bất ngờ rút khỏi sân chơi Giọng Hát Việt năm 2012 mà theo cô là vì lý do sức khỏe. Thời điểm này xảy ra ồn ào về việc dàn xếp kết quả khi có tin đồn mỹ nhân họ Thiều "vào sâu nhờ tình cảm riêng với Giám đốc âm nhạc (khi đó) là Phương Uyên”.

Không chỉ Jack, rất nhiều sao Việt bất ngờ 'dừng cuộc chơi' tại gameshow vì lý do cá nhân! - ảnh 2

Nhiều người nhận định, việc rút khỏi chương trình của Thiều Bảo Trang là quyết định khôn ngoan để tránh những tin đồn thất thiệt không đáng có.

Tăng Thanh Hà

Năm 2014, Tăng Thanh Hà đã tham gia chương trình "MasterChef Việt Nam". Ngay từ tập 1, Tăng Thanh Hà đã “thẳng tay” loại thí sinh đi thi vì tiền và tạo nên những vòng xoáy tranh cãi. Hầu hết khán giả xem chương trình đều có chung cảm nhận: Anh chàng nhắc đến tiền thưởng không phải vì vụ lợi mà do bản chất thật thà và không đáng bị ban giám khảo lên án, rồi bị loại khỏi chương trình.

Không chỉ Jack, rất nhiều sao Việt bất ngờ 'dừng cuộc chơi' tại gameshow vì lý do cá nhân! - ảnh 3

Ngay sau đó, Tăng Thanh Hà đã chủ động rút khỏi chương trình. Nhiều người cho rằng, đây là cách tránh thị phi của ngọc nữ.

Hoa Hậu Hương Giang

Không chỉ Jack, rất nhiều sao Việt bất ngờ 'dừng cuộc chơi' tại gameshow vì lý do cá nhân! - ảnh 4

Không chỉ Jack, rất nhiều sao Việt bất ngờ 'dừng cuộc chơi' tại gameshow vì lý do cá nhân! - ảnh 5

Hoa hậu Hương Giang cũng từng xin rút khỏi chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2020 vì những ảnh hưởng không mấy tốt đẹp từ ồn ào kiện fan gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Sự việc xôn xao đến mức chỉ trong một đêm, group antifan của cô mọc lên như nấm và lôi kéo hàng chục nghìn người vào follow.

>> Xem thêm: 

Phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM - nơi nhiều sao A từng trình diễn đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả ai cũng tiếc nuối!

Học trò Mỹ Tâm tiếp tục gọi thẳng tên quản lý cũ, tố chiếm đoạt, ăn cướp khi đăng bài về ồn ào Hồ Văn Cường

Netizen chú ý đến cách Jungkook (BTS) và Lisa (BLACKPINK) đối xử với chú chó cưng của mình: Vì sao cả hai maknae đều được khen ngợi?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều