Loading...

Không chỉ cửa hàng bán lẻ, nhu cầu siêu thị, cửa hàng tiện lợi dự đoán tăng mạnh cuối năm

Dịp cuối năm nhiều lễ hội cùng với kỳ vọng về thu nhập, lương thưởng là những động lực khiến người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn.

Không chỉ cửa hàng bán lẻ, nhu cầu siêu thị, cửa hàng tiện lợi dự đoán tăng mạnh cuối năm - ảnh 1

Thời tiết chuyển mùa khiến hành vi tiêu dùng thay đổi. Các cửa hàng tiện lợi cung cấp các thực đơn đồ ăn, các mặt hàng mới thích hợp với thời tiết mùa thu đông.

Không chỉ cửa hàng bán lẻ, nhu cầu siêu thị, cửa hàng tiện lợi dự đoán tăng mạnh cuối năm - ảnh 2

Cuối năm cũng đồng nghĩa với mùa lễ hội. Liên tiếp các ngày lễ cuối năm khiến lượng mua sắm ở các siêu thị, hệ thống bán lẻ cũng tăng nhanh, kéo dài từ dịp 20/10, Black Friday, Giáng sinh, Tết Dương lịch và Âm lịch.

Không chỉ cửa hàng bán lẻ, nhu cầu siêu thị, cửa hàng tiện lợi dự đoán tăng mạnh cuối năm - ảnh 3

Một yếu tố khiến nhu cầu mua sắm cuối năm tăng chính là kỳ vọng về lương thưởng khiến mọi người sẵn sàng hào phóng mua sắm hơn. Các hãng bán lẻ cũng nhân dịp này chạy nhiều chương trình kích cầu, khuyến mãi hấp dẫn.

Không chỉ cửa hàng bán lẻ, nhu cầu siêu thị, cửa hàng tiện lợi dự đoán tăng mạnh cuối năm - ảnh 4

Hòa chung vào mùa mua sắm cuối năm, ví điện tử MoMo cũng dành tặng khách hàng của mình ưu đãi hoàn tiền 50% vào duy nhất ngày 1/11 này trong chương trình Ngày hội MoMo siêu hoàn tiền 50%

Không chỉ cửa hàng bán lẻ, nhu cầu siêu thị, cửa hàng tiện lợi dự đoán tăng mạnh cuối năm - ảnh 5

Trong đó nhóm hoàn tiền bao gồm các hệ thống siêu thị lớn như Co.opmart, LOTTE Mart, Citimart,…; các cửa hàng tiện lợi như Circle K, Ministop, GS25; các cửa hàng thức ăn nhanh như The Pizza Company, KFC, Lotteria,….; hệ thống nhà hàng của Golden Gate, cà phê Passio, trà sữa Bobapop, Phúc Long, The Coffee House,…; xem phim tại hệ thống rạp CGV

Không chỉ cửa hàng bán lẻ, nhu cầu siêu thị, cửa hàng tiện lợi dự đoán tăng mạnh cuối năm - ảnh 6

Đặc biệt hơn, ví MoMo cũng thực hiện hoàn tiền 50% khi thanh toán ở các hệ thống hơn 600 cây xăng PVOIL, COMECO… trên 63 tỉnh thành vào ngày 1/11.

Không chỉ cửa hàng bán lẻ, nhu cầu siêu thị, cửa hàng tiện lợi dự đoán tăng mạnh cuối năm - ảnh 7

Số tiền hoàn lại được trích vào heo đất của ví MoMo và bạn có thể rút thẳng về dùng hoặc tham gia các chương trình ưu đãi khác. Lưu ý, số lượng hoàn tiền có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến và không chấp nhận cộng gộp với các ưu đãi khác.

Duy nhất 1.11, khi thanh toán thành công và sớm nhất bằng ví MoMo vào khung giờ vàng 7 – 9 giờ tại Circle K Hà Nội ( 27 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm) và Circle K TP. HCM (43 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1); 12 – 13 giờ tại quán cà phê Passio Hồ Tùng Mậu (43 – 45 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Quận 1) người dùng sẽ có cơ hội nhận được:

20 giải đặc biệt: 1 năm đổ xăng miễn phí; 1 năm đi cửa hàng tiện lợi hoặc cà phê, trà sữa miễn phí. Kết quả sẽ được công bố ngay trong ngày 1/11. MoMo sẽ thống kê danh sách tất cả các khách hàng đã tham gia hoàn tiền 50% tại 3 cửa hàng diễn ra event, theo quy định ưu tiên giảm dần như sau:

Cấp heo cao nhất >> Thời gian thanh toán sớm nhất >> Giá trị bill lớn nhất

180 giải nhất (số lượng chia đều cho các địa điểm): 6 tháng đổ xăng miễn phí; 6 tháng đi cửa hàng tiện lợi hoặc cà phê, trà sữa miễn phí dành cho 60 người đầu tiên tại mỗi địa điểm.

600 giải nhì (số lượng chia đều cho các địa điểm): 3 tháng đổ xăng miễn phí; 3 tháng đi cửa hàng tiện lợi hoặc cà phê, trà sữa miễn phí dành cho 200 người tiếp theo sau khi giải nhất được trao hết tại mỗi địa điểm.

thông tin chi tiết tại đây: https://momoapp.page.link/ua4k\

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

>> Xem thêm: 

Hỗ trợ doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực cạnh tranh

Đề xuất tăng mạnh mức đóng bảo hiểm y tế

EVN công bố cung cấp hợp đồng điện tử

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

thị trường


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều