Không chỉ 1 mà cùng lúc BTS thiết lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới mới

Tất cả đều xoay quanh 'Boy With Luv', ca khúc chủ đề cho màn comeback mới nhất của nhóm.

Theo tổ chức kỷ lục Guinness Thế giới, nhóm nhạc BTS đã phá vỡ 3 kỷ lục trên YouTube nhờ MV mới phát hành "Boy With Luv". 3 kỷ lục đó được liệt kê cụ thể như sau:

Video được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu trên YouTube (74,6 triệu lượt xem) MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu trên YouTube MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu trên YouTube bởi một nhóm nhạc KPOP

Kỷ lục mà BTS viết nên trong màn tái xuất với "Map of the soul: PERSONA" có thể được lưu lại bằng một danh sách rất dài, trong đó không thể không nhắc đến doanh số bán đĩa tuần đầu trên Hanteo.

Khép lại 7 ngày mở bán, BTS đã tẩu tán tổng cộng 2.130.480 đĩa, trở thành nhóm nhạc đầu tiên và duy nhất trong lịch sử KPOP bán được hơn 2 triệu đĩa trên Hanteo trong tuần đầu.

Không chỉ 1 mà cùng lúc BTS thiết lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới mới - ảnh 1

So sánh với năm ngoái, nhóm nhạc 7 thành viên thật sự đã tiến rất xa khi họ tự phá vỡ kỷ lục bán đĩa tuần đầu 1.003.527 cho album “Love Yourself: Tear”.

Đương nhiên, không thể không nhắc đến chứng nhận Perfect All-kill cho "Boy With Luv" đã giúp BTS trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2019 "phá đảo" tất cả các BXH nhạc số.

Không chỉ 1 mà cùng lúc BTS thiết lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới mới - ảnh 2

Thắng lợi cùng lúc trên nhiều mảng với những thành tích cực kỳ vượt trội, thật khó có thể chối cãi, BTS đang là nhóm nhạc thần tượng KPOP số 1 trên toàn thế giới.

Không chỉ 1 mà cùng lúc BTS thiết lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới mới - ảnh 3

>> Xem thêm: 

BTS chính thức chào đón thành viên thứ 13 gia nhập đại gia đình 'Những MV trên 200 triệu view'

Oh My Girl khiến fan thót tim khi chiến thắng với điểm số sát nút trước ITZY trên Inkigayo

Minh chứng cho gu chọn Idol của SM: Fan ngỡ ngàng trước sự giống nhau của Jeno (NCT) và Donghae (Super Junior)

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều