Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khống chế nam thanh niên ngáo đá cố thủ trên nóc chùa, 10 cán bộ chiến sĩ có nguy cơ phơi nhiễm HIV

Sau khi được đưa về trụ sở, nam thanh niên ngáo đá khai mình bị nhiễm HIV và là một con nghiện ma túy loại nặng. Cảnh sát cho biết, nếu đối tượng này bị...

Liên quan đến vụ việc khống chế nam thanh niên ngáo đá cố thủ trên nóc chùa An Phú đường Chánh Hưng, phường 10, quận 8, TP.HCM vào sáng ngày hôm nay (15/11), một cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 cho hay: "Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng đã có mặt tại hiện trường và tiến hành dùng loa khuyên can nam thanh niên xuống dưới nhưng đối tượng không chịu.

Sau đó, 15 cán bộ chiến sĩ đã tiếp cận và khống chế Hoài. Tuy nhiên khi tiếp cận, Hoài đã lượm rất nhiều thanh gỗ và sắt trên mái chùa chống trả lại tổ cứu nạn cứu hộ. Có khoảng 10 cán bộ chiến sĩ bị thương, chảy máu.

Nếu như lời khai của Hoài và kết quả xét nghiệm cho thấy Hoài bị nhiễm HIV, 10 cán bộ chiến sĩ này sẽ được đưa vào bệnh viện điều trị phơi nhiễm".

Khống chế nam thanh niên ngáo đá cố thủ trên nóc chùa, 10 cán bộ chiến sĩ có nguy cơ phơi nhiễm HIV - ảnh 1

Nam thanh niên ngáo đá được lực lược chức năng giải cứu Theo như đối tượng khai nhận, chiều 14/11, Hoài bắt xe khách từ Rạch Giá, tỉnh Kiên Gang lên TP.HCM để tìm bạn sử dụng ma tuý đá. Sau khi sử dụng xong, Hoài đi lang thang ở khu vực quận 8 và gõ cửa người dân xin ngủ nhưng không được.

Trước đó, đến 12h ngày 15/11, Công an quận 8 cùng lực lượng PCCC quận 8, TP.HCM mới khống chế thành công nam thanh niên ngáo đá cố thủ gần 10 giờ trên nóc chùa ở khu vực. Sau khi khống chế thành công nam thanh niên, lực lượng đã đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Khống chế nam thanh niên ngáo đá cố thủ trên nóc chùa, 10 cán bộ chiến sĩ có nguy cơ phơi nhiễm HIV - ảnh 2

Nhiều người dân tập trung xung quanh hiện trường theo dõi lực lược chức năng giải cứu đối tượng.

Bước đầu, nam thanh niên khai tên là Võ Thanh Hoài (26 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) bị nhiễm HIV và là một con nghiện ma tuý loại nặng.

Sau đó, Hoài vào chùa An Phú đường Chánh Hưng, phường 10, quận 8, TP.HCM quậy phá và leo lên nóc nhà la hét.

Do Hoài có nhiều biểu hiện bất thường nên Công an đang chờ kết quả xét nghiệm ma túy với đối tượng.

>> Xem thêm: 

Bỏ ôtô chạy bộ đến cơ quan họp vì ùn tắc giao thông trong mưa lạnh

Quản lý đất nông lâm trường chủ yếu là khoán trắng, phát canh thu tô

Cách dạy 2 con gái của đích tôn dòng họ Lý

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều