Loading...

Không bao giờ đụng đồ cay, sau khi bị cắm sừng cô nàng ăn bao nhiêu ớt cũng chẳng thấy đã

Đúng là một pha biển chuyển vị giác lạ đời, tất cả mọi sự lẽ nào lại thay đổi vì một lần bị "cắm sừng" hay sao.

Phương Thảo sinh năm 1994, đang làm việc tại phòng đào tạo của một tổ chức Giáo dục và Đào tạo đa quốc gia. Thảo chia sẻ về "sự lạ" của bạn thân trong một group và nhận được nhiều hưởng ứng từ cư dân mạng. Mọi chuyện thật lạ lùng sau khi cô bị thất tình.

"Có ai từ nhỏ không ăn được/bị dị ứng cái gì rồi tự dưng lại ăn được không?

Từ bé mình không dám đụng đến một miếng ớt nào. Không bao giờ, ăn mì cay cấp độ 0 chảy nước mắt uống hết một bình nước.

Cho đến cách đây 1,5 năm mình bị người yêu cũ "cắm sừng" và chia tay. Sau đó mình bị thèm ớt, ngoài đống nổi trên mặt bát thì còn cả đống bên dưới nhưng mình chấm ngập miếng đậu vẫn chỉ thấy hơi tê tê thôi.

Ngoài ra, trừ cá hồi, cá ngừ và cá rô phi thì tất cả những loại cá khác mình ngửi đều thấy mùi đất, mùi đất ngoài vườn ấy nên mình chẳng ăn được cá".

Không bao giờ đụng đồ cay, sau khi bị cắm sừng cô nàng ăn bao nhiêu ớt cũng chẳng thấy đã - ảnh 1

Bát mắm tôm toàn ớt.

Đây là những dòng tâm sự đang gây sự chú ý trên mạng Xã hội của Thảo. Không chỉ khứu giác mà hiện tại cả vị giác của cô cũng thật sự đặc biệt rồi đấy.

"Chuyện ăn cá thì từ bé đến lớn em bị thế. Hồi đẻ ra bố mẹ, ông bà đã luôn cố gắng bằng mọi cách chế biến cá để đánh lừa vị giác của em nhưng bất khả thi. Lớn lên em đi ăn sashimi thì mới biết là có thể ăn được cá ngừ, cá hồi", Thảo chia sẻ.

Còn chuyện ăn ớt xảy đến sau khi cô nàng chia tay người yêu cũ. Đó cũng coi như là một cú sốc nhưng diễn ra khi Thảo đã bắt đầu ổn định, vượt qua được một mối tình tan vỡ.

"Sau khi chia tay tầm một tháng thì em bắt đầu tâm lý cân bằng, không có gì bất ổn cả. Khi đi ăn tự nhiên em thấy muốn cho ớt vào dù ban đầu việc cho ớt vào đồ ăn đã là quá khác thường với em. Sau đó càng lúc em càng cho nhiều ớt dù ngày xưa có ăn được tí nào đâu.

Như trong tấm hình em đăng bên dưới đã có ớt rồi, cho thêm đến nỗi nó bị nổi lên mặt nước như thế. Nhưng em ăn vẫn chưa thấy cay dù bạn đi cùng chỉ cho 3,4 miếng là đủ.

Em sau đó cho nhiều ớt vào quá nên xin thêm mắm vào vì bát toàn ớt không có tí mắm thừa để chấm", Thảo kể thêm.

Không bao giờ đụng đồ cay, sau khi bị cắm sừng cô nàng ăn bao nhiêu ớt cũng chẳng thấy đã - ảnh 2

Cô gái bỗng ăn được ớt sau khi bị "cắm sừng".

Sự thay đổi bất ngờ của Thảo khiến những người xung quanh ngạc nhiên. Ai mà ngờ nổi cô bé ăn mì cay cấp độ 0 phải uống hết chai nước lại có thể trở thành một "Vua ăn cay" như thế này.

"Ai cũng sửng sốt hết, nhất là cậu em vì từ nhỏ cậu đã bảo cháu cái gì cũng tập ăn đi. Cậu luôn trêu em việc không ăn được ớt. Em đi ăn cùng chị họ thì bị la làng lên vì ngạc nhiên. Lúc đó bản thân em đã ăn ớt nhiều được tầm 1,2 tháng nên thản nhiên cười thôi, chả biết giải thích sao nữa.

Ngày xưa không có ớt mới ăn giờ không có ớt là không chịu được".

Không bao giờ đụng đồ cay, sau khi bị cắm sừng cô nàng ăn bao nhiêu ớt cũng chẳng thấy đã - ảnh 3

Thảo cũng không ngần ngại chia sẻ về mối tình tan vỡ khiến cô tự dưng thành người thích ăn cay kỳ lạ.

"Từ bé đến lớn em chưa bao giờ gày, mối quan hệ này tan vỡ mà trong 5 tháng em giảm đến 13 kg. Em với bạn đó yêu nhau có hơn 2 năm thôi nhưng hai đứa có nhiều dự định với nhau và chân thành nên khá khó quên.

Ngay sau đó lãnh đạo cũng giao thêm nhiệm vụ và đầu việc chuyên môn, thay lên vị trí công việc tốt hơn, em cũng thay đổi nhận thức, mục đích sống. Hiện tại, em nghĩ rằng mình mục đích sống của mình chăm sóc gia đình, lo cho em gái, phấn đấu công việc và đi du lịch.

Ngoài ra em cũng tập thêm belly dance và zumba để làm mới bản thân, giao lưu thêm nhiều đối tác, hội chị em nữa", Thảo tâm sự.

>> Xem thêm: 

Người đàn ông bất ngờ tiết lộ lý ở rể, vừa biết chuyện MC Quyền Linh đã dặn: Chuyện đấy anh sẽ lo

Tè bậy ngoài thang máy chung cư cao cấp ở Hà Nội, bác sĩ bị tố từ chối xin lỗi

Cậu bé 3 tuổi “bắn” tiếng Anh như người bản xứ mặc dù chưa bao giờ tiếp xúc với ngoại ngữ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều