Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Không ai bảo ai, giới trẻ đồng loạt chia sẻ câu chuyện người yêu cũ trước thềm Valentine

Sắp đến ngày Lễ tình nhân 14/2, những ai đã từng trải qua mối tình sâu đậm mà chưa có người mới đều nhớ về người cũ. Tuy nhiên, cảm xúc nhớ về người...

Trong ngày Valentine (14/2), người ta thường gửi gắm những yêu thương đến “một nửa thế giới” của mình qua những bông hồng, cánh thiệp đong đầy thương nhớ và cả thanh socola ngọt ngào. Ngày này được ví là ngày lãng mạn nhất trong năm của những đôi lứa đang yêu nhau.

Tuy nhiên, đối với những người cô đơn vào ngày 14/2, họ lại cùng hồi tưởng về những ký ức đã qua với người yêu cũ hay tìm ảnh động buồn để biểu đạt tâm trạng.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội, không ai bảo ai, giới trẻ đồng loạt cùng nhau chia sẻ kỷ niệm xung quanh người cũ.

Không ai bảo ai, giới trẻ đồng loạt chia sẻ câu chuyện người yêu cũ trước thềm Valentine - ảnh 1

Chẳng ai muốn nhớ đến người đã “cắm sừng” mình rồi đau khổ. “Anh làm sao cứ chân thành là được, đừng mua gì cả nhé! Nghe em, sinh nhật, 14/2, 8/3, 20/10 không phải tặng gì cả. Anh có tiền thì mua đồ đôi ý, em chưa được mặc đồ đôi với ai bao giờ”, đoạn tin nhắn của người yêu cũ.

Không ai bảo ai, giới trẻ đồng loạt chia sẻ câu chuyện người yêu cũ trước thềm Valentine - ảnh 2

Bỗng 1 ngày nhớ đến người yêu cũ và cả 2 đều chưa có người mới, bạn sẽ làm gì? “Bỗng một ngày thấy nhớ người yêu cũ, mọi người sẽ làm gì? Mình và người cũ đều chưa có người mới chứ không phải 1 trong 2 có rồi còn nhớ nhung”, một cô gái tâm sự.

Không ai bảo ai, giới trẻ đồng loạt chia sẻ câu chuyện người yêu cũ trước thềm Valentine - ảnh 3

“Oan gia ngõ hẹp” là có thật, thậm chí cư dân mạng còn nói câu chuyện về người cũ của anh chàng này có kịch bản như phim. “Tôi và người yêu cũ chia tay cũng được 4 năm. Giờ tôi vẫn 1 mình còn cô ấy đã có chồng.

Hôm qua, tôi đi thu nợ cho ông anh, xui khiến thế nào lại đúng là nhà người yêu cũ (chồng cô ấy là con nợ). Tôi hơi bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng giải quyết xong xuôi mọi việc.

Khi tôi ra về, người yêu cũ đã gặp riêng để xin khất nợ nhưng tôi không đồng ý. Sáng nay, tôi đến lấy tiền, cô ấy đang ngồi khóc, mặt mũi sưng tím nên đã bỏ về và thấy có chút tội lỗi”, một anh chàng chia sẻ.

Không ai bảo ai, giới trẻ đồng loạt chia sẻ câu chuyện người yêu cũ trước thềm Valentine - ảnh 4

Dù đã không còn là gì của nhau nhưng vẫn quan tâm đối phương đã và đang làm gì.

Không ai bảo ai, giới trẻ đồng loạt chia sẻ câu chuyện người yêu cũ trước thềm Valentine - ảnh 5

Là vẫn còn thương nhau.

Không ai bảo ai, giới trẻ đồng loạt chia sẻ câu chuyện người yêu cũ trước thềm Valentine - ảnh 6

Đang nhớ và thương nhau rồi trở thành người xa lạ.

Không ai bảo ai, giới trẻ đồng loạt chia sẻ câu chuyện người yêu cũ trước thềm Valentine - ảnh 7

Yêu nhau 5 năm, quãng thời gian sinh viên nghèo khó tình yêu rất đẹp, chia nhau từng cái bánh mì, từng gói mì tôm, từng miếng lòng lợn. Cuối tuần anh ấy hay chở mình ra khu bách khoa chơi rồi ăn lòng lợn, tiết luộc.

Chia tay từ năm 2014 chỉ vì anh ấy hỏi cưới nhưng mình không đồng ý vì lúc ấy mới 24 tuổi còn nhiều tham vọng lắm. Cho đến giờ, dù trải qua vài ba mối tình chẳng đi đến đâu cũng chẳng được dài lâu thì mình mới nhận ra rằng:

Chưa ai yêu và hiểu tao bằng anh ấy! Nhưng muộn rồi, anh ấy đã có gia đình riêng sau khi mình chia tay 1 năm. Giờ thi thoảng vẫn nhớ, có lần nhớ đến bật khóc. Mọi thứ chôn chặt trong tim rồi, thanh xuân của mình.

Chia tay có những người vẫn còn là bạn của nhau.Không ai bảo ai, giới trẻ đồng loạt chia sẻ câu chuyện người yêu cũ trước thềm Valentine - ảnh 8

Chia tay có những người vẫn còn là bạn của nhau.

Người ta thường nói: “Tình bạn có thể thành tình yêu nhưng tình yêu thì không thể trở lại tình bạn”. Con người khi yêu nhỏ nhen lắm không muốn chia sẻ cho ai điều gì, chính vì thế bỗng một ngày cả hai trở thành “người lạ”, họ vẫn nhớ đến nhau nhưng không dám mở lời, thậm chí có người hận người cũ.

Mọi người đừng quên rằng dù hiện tại như thế nào, trước đó, bạn và người cũ cũng từng có quãng thời gian vui vẻ bên nhau. Nếu không thể trở về làm bạn cũng đừng làm kẻ thù rồi buông lời cay đắng. Đặc biệt, những đôi đã chia tay nhưng vẫn nhớ và quan tâm về nhau trong khi chưa có người mới, hãy mạnh dạn cho nhau cơ hội.

Trước thềm Valentine, dù bạn và người yêu cũ đã từng có ký ức đen tối như thế nào hãy mỉm cười bởi ngày hôm qua đã chỉ còn ký ức đẹp.

>> Xem thêm: 

Chụp ảnh dưới sân trường bằng điện thoại, nữ sinh 18 tuổi bỗng nhận bão like

Người đàn ông xăm trổ dùng vũ lực với 2 cô gái trong khu nhà trọ gây bức xúc

Olympic Nhật Bản làm nhục quốc thể nếu thả Việt Nam để gặp Malaysia

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều