Loading...

Khôn như Đặng Luân, 3 lần mượn cớ sàm sỡ con gái nhà người ta trong Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất

Hách Trạch Vũ (Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất) không chỉ là một “cục cằn boy” thôi đâu, anh còn mang phong cách “đã nghiện lại còn ngại” nha!

Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất kể về hành trình thực hiện ước mơ và tìm kiếm tình yêu của ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ (Đặng Luân) cùng cô trợ lý "gà mờ" Phúc Tử (Mã Tư Thuần). Phim đã đi được hơn 1/3 quãng đường, cặp đôi Hách Trạch Vũ và Phúc Tử dần nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương. Nhìn những phân cảnh lấy chuyện công để "xí" thêm tí chuyện tư của Hách Trạch Vũ khiến người xem vừa buồn cười vừa trông đợi.

Khôn như Đặng Luân, 3 lần mượn cớ sàm sỡ con gái nhà người ta trong Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - ảnh 1

1. Mượn chuyện tập kịch bản để đòi hôn

Sau khi được đạo diễn Vương tin tưởng giao cho vai nam thứ trong bộ phim mới, Hách Trạch Vũ phải "thử" yêu đương trong vòng một tháng để "lấy kinh nghiệm" đóng phim. Ngay từ đầu chàng ngôi sao này đã thích Phúc Tử rồi, ấy thế mà còn vòng vo không chịu mở miệng ra nói, lấy chuyện tập kịch bản để nhờ cô trợ lý ngốc của mình luyện cùng. Từ đây mới thấy được độ dày da mặt của Hách Trạch Vũ, muốn hôn con nhà người ta mà sốt sắng hết cả lên.

Khôn như Đặng Luân, 3 lần mượn cớ sàm sỡ con gái nhà người ta trong Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - ảnh 2
Khôn như Đặng Luân, 3 lần mượn cớ sàm sỡ con gái nhà người ta trong Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - ảnh 3
Khôn như Đặng Luân, 3 lần mượn cớ sàm sỡ con gái nhà người ta trong Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - ảnh 4

Trong kịch bản có phân cảnh nam nữ chính phải hôn nhau, Hách Trạch Vũ không đợi đọc thoại xong mà vừa bắt đầu luyện tập đã đòi diễn cảnh hôn luôn: "Đầu tiên chúng ta nhảy qua đoạn này đã. Đến thẳng đoạn này luôn. Hôn tôi một cái đi". Ô! Hách Trạch Vũ mặt dày đến thế là cùng, nói xong câu đó mà mặt không hề biến sắc luôn.

Đã thế "thèm được hôn" đến mức: "Vậy chúng ta đổi lại đi. Tôi hôn cô". Ơ đây là trình tự gì thế, kịch bản nói người nữ hôn người nam trước mà Hách Trạch Vũ đã gấp gáp đến độ ấy rồi cơ à? Đổi kịch bản không suy nghĩ còn ra vẻ: "Cô không hôn, tôi cũng không thể hôn, thế trời lạnh thế này hai chùng ta ở đây làm gì". Đến đoạn này thì dân tình cũng "cạn ngôn" với Hách Trạch Vũ rồi!

2. Đã vào phòng Phúc Tử lại còn đòi nằm chung giường

Không dưới 1 lần Hách Trạch Vũ bị bố Phúc Tử "bắt tại trận" khi vào phòng con gái mình ngồi nói chuyện. Thế nhưng Hách Trạch Vũ vẫn tự nhiên như không có gì, đem bữa sang phục vụ tận giường cho Phúc Tử.

Khôn như Đặng Luân, 3 lần mượn cớ sàm sỡ con gái nhà người ta trong Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - ảnh 5

Nói Hách Trạch Vũ khôn cũng không có sai, lấy lí do thực hiện nguyện vọng có người yêu một ngày của Phúc Tử để yêu đương với cô. Chưa đợi Phúc Tử có đồng ý hay không, anh chàng đã vội vàng đến mức đưa ra sáng kiến cho "hành trình" yêu một ngày: "Chỉ cần cô thích thì hai chúng ta cứ nằm trên giường cả ngày cũng được". Thật là không còn từ gì để có thể miêu tả độ "mặt dày" của Hách Trạch Vũ nữa rồi!

Khôn như Đặng Luân, 3 lần mượn cớ sàm sỡ con gái nhà người ta trong Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - ảnh 6
Khôn như Đặng Luân, 3 lần mượn cớ sàm sỡ con gái nhà người ta trong Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - ảnh 7

3. Đòi con gái nhà người ta... tỏ tình trước

Ngay từ lâu Hách Trạch Vũ đã bị chính sự tốt bụng, đáng yêu của Phúc Tử hạ gục, nhưng vì tính chảnh chọe không bao giờ chịu nhún nhường mà anh chàng này mãi vẫn chưa thổ lộ tình cảm. Lần nhận vai diễn mới này giống như "cái cớ chính đáng" để anh Hách Trạch Vũ có thể gần gũi hơn nữa với người mình thương.

Khôn như Đặng Luân, 3 lần mượn cớ sàm sỡ con gái nhà người ta trong Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - ảnh 8

Phúc Tử ngây thơ mà Hách Trạch Vũ lại quá cứng đầu.

Tuy nhiên, cái cách thể hiện tình cảm của Hách Trạch Vũ cũng "khác người" vô cùng, đã nghiện lại còn ngại, thích người ta chết đi được mà lại làm như mình là người chịu thiệt: "Cho tôi một câu trả lời sảng khoái đi. Có yêu hay là không?".

Khôn như Đặng Luân, 3 lần mượn cớ sàm sỡ con gái nhà người ta trong Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - ảnh 9

Cặp đôi Hách Trạch Vũ – Phúc Tử luôn đem đến cho người xem không ít tiếng cười. Những phân cảnh vừa hài hước vừa tình cảm của hai người trong phim chắc chắn sẽ không làm người xem thất vọng. Hiện Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất đang chiếu trên chiếu đài Hồ Nam và các trang mạng như IQIYI, Tencent Video… tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Bảy 1 tập.

Thăm dò ý kiến Bạn nghĩ Hách Trạch Vũ và Phúc Tử đã nảy sinh tình cảm chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chắc chắn rồi. Ngọt ngào thế cơ mà!

Ngọt được một chút lại cãi nhau nên chắc chưa đâu

Khôn như Đặng Luân, 3 lần mượn cớ sàm sỡ con gái nhà người ta trong Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - ảnh 10 Khôn như Đặng Luân, 3 lần mượn cớ sàm sỡ con gái nhà người ta trong Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - ảnh 11

>> Xem thêm: 

5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng

Nằm nhà ăn Tết sân si so sánh loạt bom tấn Hàn 2019: Song Joong Ki có bom tấn nghìn tỉ vẫn thua sấp mặt phim nghèo của Hyun Bin!

Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều