Loading...

Khối u nặng 10kg của bé gái 11 tuổi khiến bác sĩ tưởng là bào thai

Khối u này to đến nỗi, các bác sĩ tưởng rằng, bé gái này đang mang thai, cho đến khi họ thực sự nhìn thấy hình dạng thật sự của nó.

Đây là trường hợp hi hữu xảy ra với cô bé Cherish-Rose Lavelle, 11 tuổi, sống ở Australia. Cô bé có một khối u khổng lồ phát triển rất lớn trong buồng trứng, khiến cho cô chịu đau đớn và bị sụt cân nghiêm trọng.

Cherish-Rose Lavelle được đưa vào bệnh viện ở Vịnh Hervey trong tình trạng đau bụng dữ dội. Thế nhưng, các bác sĩ không thể chẩn đoán được bệnh của cô bé.

Tình hình lại quá nguy cấp nên Cherish-Rose được đưa thẳng đến bệnh viện ở Brisbane bằng máy bay.

Các bác sĩ cho biết, hiếm có một đứa trẻ nào ở tuổi của Cherish-Rove lại có một khối u sớm và to đến vậy.

Đến khi siêu âm, họ mới sốc nặng vì nhận ra đó không phải bào thai mà là một khối u nặng tới... 10kg đang nằm yên vị trong buồng trứng của cô bé.

Họ xác định đây là u tế bào mầm, nó gây ra rất nhiều đau đớn cho Rose và mẹ của Rose Lavelle. Cherish-Rose được chỉ định sẽ điều trị tại bệnh viện trong một thời gian dài nhằm tiến hành hóa trị và phẫu thuật nhằm loại bỏ hoàn toàn khối u 10kg này.

Bà Lavelle - mẹ của Cherish cho hay, ban đầu, con gái bà tỏ ra rất đau đớn, tuy nhiên, bà chỉ cho rằng đó là chứng rối loạn ăn uống, con gái muốn được cha mẹ quan tâm mà thôi.

"Con tôi đột nhiên sút tới 14 kg, tôi có gặng hỏi nó nhưng hoàn toàn không ngờ rằng con bé phải mang một khối u khổng lồ trong cơ thể.

Sắp tới, khối u sẽ được chữa khỏi, chúng tôi rất nhẹ nhõm, bởi chúng tôi rất mong mỏi được trở lại cuộc sống bình thường" – Bà Lavelle tâm sự.

>> Xem thêm: 

Cẩn thận với liệt nửa mặt do lạnh đột ngột

Chuẩn bị đón Tết tự tin hơn với bài tập làm thon gọn và săn chắc vùng bụng siêu tốc

Bác sĩ BV Nhi đồng thốt lên 'kinh hoàng' vì quá nhiều bệnh nhi bị chó cắn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều