Loading...

Khởi tố vụ án hình sự, khẩn trương truy bắt nam thanh niên vừa livestream vừa nổ súng trên đường phố ở TP.HCM

Công an đã khởi tố vụ án hình sự "Gây rối trật tự công cộng", phát thông báo truy tìm nam thanh niên vừa livestream vừa nổ súng trên đường phố ở TP.HCM gây...

Ngày 28/10, Công an quận 8, TP.HCM cho biết, đã khởi tố vụ án hình sự "Gây rối trật tự công cộng" và phát thông báo truy tìm với Nguyễn Anh Tý (SN 1998, ngụ xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) cùng đồng bọn để phục vụ việc điều tra.

Khởi tố vụ án hình sự, khẩn trương truy bắt nam thanh niên vừa livestream vừa nổ súng trên đường phố ở TP.HCM - ảnh 1

Nguyễn Anh Tý

Trước đó, ngày 25/10, Công an quận 8 tiếp nhận tin báo về vụ việc mạng Xã hội Facebook lan truyền đoạn clip phát trực tiếp nhóm đối tượng chở nhau trên xe gắn máy. Trong đó có 1 đối tượng sử dụng súng (chưa rõ loại) nổ súng, chửi bới thách thức nhóm kia. Quá trình này, đối tượng xưng là Tý Bun.

Quá trình điều tra, công an xác định đối tượng nổ súng trong đoạn clip là Nguyễn Anh Tý. Tý có mâu thuẫn với Nguyễn Thành Long (hay gọi là "Bé Long", SN 1998, ngụ xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) qua mạng xã hội và hay nhắn tin qua lại nói chuyện thách thức. Tý hẹn Long đến Cầu số 1 giữa phường 13 và phường 14, quận 8 để đánh nhau giải quyết mâu thuẫn.

Tối 24/10 và rạng sáng 25/10, Tý cùng đồng bọn đi tới điểm hẹn không gặp nhóm Long nên bực tức. Sau đó, Tý cùng đồng bọn rảo quanh nhiều tuyến đường của quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm nhóm Long.

Khởi tố vụ án hình sự, khẩn trương truy bắt nam thanh niên vừa livestream vừa nổ súng trên đường phố ở TP.HCM - ảnh 2

Hình ảnh Tý cầm khẩu súng và đồng bọn phát trực tiếp trên Facebook đồng thời có lời lẽ kích động, chửi bới và nổ súng thách thức nhóm của Long

Quá trình này, Tý và đồng bọn phát trực tiếp trên Facebook và có lời lẽ kích động, chửi bới và nổ súng thách thức nhóm của Long.

Quá trình điều tra, Công an quận 8 đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Gây rối trật tự công cộng" và yêu cầu Nguyễn Anh Tý và các đương sự có liên quan khẩn trương ra trình diện cơ quan chức năng để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Người dân nếu phát hiện các đương sự ở đâu thì báo ngay cho Công an quận 8, địa chỉ số 993 đường Phạm Thế Hiển, phường 5, quận 8, số điện thoại 02838506705 để tiếp nhận xử lý.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Sinh viên cùng trường nói về Hoa hậu Thuỳ Tiên: Biết thế ngày xưa xin kiểu ảnh, giờ có poster dán trên tường!

Lộ bảng điểm thi đại học của Thùy Tiên: Môn Tiếng Anh rõ cao, nhưng 2 môn còn lại sao chỉ 5 với 6?

Từ Hà Nội vào Quảng Trị công tác, người đàn ông bất ngờ tử vong, dương tính với Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều