Loading...

Khởi tố nữ quản lý quán karaoke cho nhân viên bán dâm 1,5 triệu/lượt

Khi khách tới quán karaoke có nhu cầu mua dâm, nữ quản lý sẽ thương lượng giá cả rồi điều các nữ nhân viên tới khách sạn gần đó để bán dâm. Giá mỗi lần...

Ngày 26/8, Công an quận 12, TP.HCM cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Vương Thị Thanh Hường (SN 1986, ngụ huyện Hóc Môn) về hành vi môi giới mại dâm.

Khởi tố nữ quản lý quán karaoke cho nhân viên bán dâm 1,5 triệu/lượt - ảnh 1 Khởi tố nữ quản lý quán karaoke cho nhân viên bán dâm 1,5 triệu/lượt - ảnh 1Khởi tố nữ quản lý quán karaoke cho nhân viên bán dâm 1,5 triệu/lượt - ảnh 3

Hường tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Hường khai là quản lý của quán karaoke Galaxy nằm ở đường Hà Huy Giáp, khu phố 3, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM. Trong quá trình làm quản lý tại đây, Hường quản lý hàng chục cô gái trẻ đẹp. Nếu khách tới vui chơi, Hường sẽ cho các nữ nhân viên tới phòng để phục vụ rót bia, rượu,…

Hường nắm bắt tâm lý của khách nam vui chơi tại đây thường hay muốn đi vui vẻ cùng nhân viên nên môi giới. Hường ra giá bán dâm là 1 triệu – 1,5 triệu đồng/người. Với mức giá này, Hường hưởng lợi 100.000 đồng/lượt.

Khoảng 15h ngày 24/8, Nguyễn Văn Tuấn (SN 1981) và Nguyễn Mạnh Cường (SN 1979, cùng ngụ tỉnh Thanh Hóa) và 1 người bạn tên Dũng tới quán karaoke Galaxy để hát. Lúc này, Hường điều 3 nữ nhân viên là Nguyễn Kiều M. (SN 1993, ngụ tỉnh Kiên Giang), Hoàng Thị H. (SN 1992, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Nghiêm Thu T. (SN 1994, ngụ tỉnh Lâm Đồng) đến phục vụ cho 3 vị khách.

Ít phút sau, Tuấn và Cường có nhu cầu mua dâm nên nói chuyện với Hường. Hai bên thống nhất mức giá là 1,5 triệu đồng/người. Hường nói H. và M. tới khách sạn Hương Biển bán dâm với giá 1,2 triệu đồng/người. Hai vị khách bo cho Hường thêm 200.000 đồng.

Tuấn và Cường đến khách sạn thuê phòng chờ 2 nữ nhân viên tới. Khi 2 nữ nhân viên vào phòng bán dâm cho Tuấn và Cường thì công an ập vào bắt quả tang. Từ lời khai, công an bắt giữ Hường.

Ngoài ra, Hường khai ngày 15/8, Hường môi giới cho Nghiêm Thị Thu T. bán dâm cho 1 người khách tại khách sạn Hương Biển với giá 1,2 triệu đồng, trong đó Hường hưởng lợi 200.000 đồng.

Ngày 17/8, Hường môi giới cho Nguyễn Thị Nhã P. (SN 1995, ngụ tỉnh Hậu Giang) và 1 cô gái tên V. bán dâm cho Tuấn và Cường với giá tiền 1,5 triệu đồng/người.

>> Xem thêm: 

Khởi tố tạm giam 9 đối tượng liên quan đến quán karaoke BMW tại quận Đống Đa

Những chuyến xe, chuyến tàu mang sum vầy Tết về quê nhà

Hơn 100 con ngựa Mông Cổ được cảnh sát cơ động thuần dưỡng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều