Khởi tố nguyên Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng về tội dâm ô

Liên quan đến sự việc nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng sàm sỡ trẻ em, ngày 21-4, theo thông tin trên báo VTC News, Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và áp dụng biện pháp cấm xuất cảnh, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Khởi tố nguyên Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng về tội dâm ô - ảnh 1
Hình ảnh ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái bị camera ghi lại.

Trước đó, chiều 2-4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút. Theo hình ảnh từ clip, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng. Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái, báo Pháp luật TP HCM cho hay.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, người này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

Ngay sau đó, người đàn ông trong clip được xác định là cựu phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh. Hành vi dâm ô này xảy ra vào tối 1-4, trong thang máy chung cư Galaxy 9, quận 9, TP.HCM.

Thông tin này lập tức được công an quận 4 xác minh, điều tra và tiến hành các bước tiền tố tụng cho đến nay.

Vụ dâm ô khiến dư luận phẫn nộ, nhiều cơ quan ban ngành lên tiếng đòi hỏi phải khởi tố, xử lý nghiêm ông cựu viện phó này.

Như vậy, sau 19 ngày kể từ lúc xảy ra vụ việc, ông Linh mới bị khởi tố.

T.Quang (tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Đặc nhiệm Sài Gòn giải cứu 25 cô gái khỏi massage kích dục

Dấu ấn Hình sự Đặc nhiệm TP HCM

Kẻ giết hai phụ nữ trong chòi vịt lĩnh án tử hình

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều