Loading...

Khởi tố bảo vệ dâm ô thiếu nữ 15 tuổi trong quán cà phê chòi rồi quay lại clip ở Sài Gòn

Khởi tố bảo vệ dâm ô thiếu nữ 15 tuổi ở quán cà phê chòi rồi quay lại clip ở Sài Gòn

Ngày 26/8, Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đặng Anh Minh (30 tuổi, ngụ ở quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, Minh là nhân viên của công ty bảo vệ P. ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM. Còn em Nguyễn Lâm Yến Vy (tên đã thay đổi, 15 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hoá) từng là nhân viên của công ty này.

Sáng 16/8, Yến Vy cùng 3 người bạn đi tới công ty này để lấy tiền lương nhưng phía công ty chưa giải quyết. Lúc này, Minh đang bảo vệ ở công ty đi ra nói chuyện và rủ Yến Vy cùng các bạn đi uống nước gần đó.

Sau khi uống nước xong, 2 người bạn của Yến Vy đi về. Riêng Yến Vy, Minh và người bạn còn lại đi tới nhà 1 người quen ở quận 9 để chơi. Tại đây, Minh hỏi Yến Vy có muốn bán hàng mỹ phẩm online không thì gã sẽ giới thiệu. Thiếu nữ 15 tuổi đồng ý.

Sau đó, Minh lấy xe máy chở Yến Vy về 1 quán cà phê nằm ở đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức để bàn bạc cụ thể. Khi vừa vào quán, Yến Vy nằm võng còn Minh ngồi ghế đá bên cạnh.

Khởi tố bảo vệ dâm ô thiếu nữ 15 tuổi trong quán cà phê chòi rồi quay lại clip ở Sài Gòn - ảnh 1

Minh tại cơ quan công an.

Ít phút sau, Minh đi tới võng và nằm chung rồi bắt đầu sờ soạng khắp người thiếu nữ. Sau đó, Minh còn tìm cách Quan hệ tình dục với bé Yến Vy nhưng do quán đông khách và thiếu nữ chống trả nên không thành. Quá trình thực hiện hành vi, Minh còn dùng máy tính bảng cố tình quay lén lại cảnh giở trò với bé gái.

Sau khi sự việc xảy ra, Yến Vy đã yêu cầu Minh chở về chỗ bạn. Lúc này, Yến Vy đã đem mọi chuyện kể lại với bạn. Cuối cùng, người bạn đã chở Yến Vy tới công an trình báo.

Tại trụ sở công an, gã bảo vệ thừa nhận hành vi phạm tội. Công an thu giữ máy tính bảng của Minh trong đó có bằng chứng không thể chối cãi, là đoạn clip Minh lén quay lúc thực hiện hành vi dâm ô với bé Yến Vy.

Được biết, Minh từng có 1 tiền án 3 năm tù về tội "giao cấu với trẻ em", đã chấp hành xong án phạt tù vào đầu năm 2017. Ngoài ra, đối tượng từng có 1 tiền sự về hành vi "sử dụng trái phép chất ma tuý"

>> Xem thêm: 

Công an Biên Hòa phá ổ sản xuất thuốc lắc trong những ngày cuối năm

Bài toán bắt tay cực khó gây bão mạng dịp Tết: 93% người tham gia không thể giải, nếu làm được bạn chắc chắn sở hữu một bộ óc thiên tài!

Học ngoại ngữ bằng phương pháp khác thường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều