Khởi tố 4 đối tượng trong đường dây rút trộm xăng dầu ở xe bồn

Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Hưng Yên vừa khởi tố bị can với Nguyễn Trọng Trung 42 tuổi, Vũ Xuân Hồng 44 tuổi về hành vi trộm cắp tài sản; Nguyễn Văn Hà...

Khởi tố 4 đối tượng trong đường dây rút trộm xăng dầu ở xe bồn - ảnh 1 Khởi tố 4 đối tượng trong đường dây rút trộm xăng dầu ở xe bồn - ảnh 1Khởi tố 4 đối tượng trong đường dây rút trộm xăng dầu ở xe bồn - ảnh 3

Lực lượng chức năng tại thời điểm kiểm tra kho chứa của Hà. Ảnh: Đ.Tuấn

Trưa 9.6, tại kho xăng xã Lạc Hồng, lực lượng chức năng phát hiện Trung rút trộm khoảng 300 lít xăng A92 từ năm ngăn chứa xe bồn chở xăng dầu của Công ty CP Xăng dầu Tự Lực I. Số xăng này nếu lấy trộm trót lọt, Trung sẽ được Hà và Anh trả 3,9 triệu đồng.

Ngoài mua của Trung, Hà và Anh còn là đầu mối tiêu thụ 500 lít xăng do Hồng trộm của công ty trên. Để che đậy hành vi, sau khi Trung rút trộm số xăng này, Hà đã bơm 400 lít dầu hỏa vào các bồn xăng đã bị rút rỗng. Sau khi đối trừ, cả hai trả cho Hồng hơn hai triệu đồng.

Tại nhà kho của Hà, lực lượng chức năng thu giữ 3 ôtô bồn, hai thùng nhựa chứa 1.300 lít xăng, hai bồn chứa khoảng 20.000 lít dầu cùng nhiều công cụ phục vụ việc bơm, hút xăng dầu. Số xăng, dầu này được cho là liên quan đến việc Trung và Hồng trộm của công ty bán cho Hà.

Theo cơ quan chức năng, cả Hồng và Trung là lái xe của công ty trên.

>> Xem thêm: 

Bản tin Hình sự 18H: Bị vây bắt tại hiện trường khi đang hiếp dâm bé gái

TPHCM: Cảnh sát giao thông cùng người dân bắt gọn tên trộm

Bản tin Hình sự 18H: Yêu râu xanh 19 tuổi bị vây bắt tại hiện trường

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều