Loading...

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất

Đang hào hứng khoe resort view siêu đỉnh ở Quy Nhơn thì bị rơi mất flycam 12 triệu, Khoa Pug “méo mặt”, không còn tâm trí làm gì khác luôn.

Tiếp nối hành trình xuyên việc trên con xe Mercedes C300 mới tậu, điểm đến trong tập mới nhất của Khoa Pug là thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp. Khi xe dừng ở resort đã là chiều tối nên việc review của anh đã được hoãn lại sang ngày hôm sau. Không ngờ, đó lại là ngày xảy ra sự cố khiến Khoa Pug “méo mặt”.

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất - ảnh 1

Vlog chu du Quy Nhơn của Khoa Pug

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất - ảnh 2
Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất - ảnh 3

Sau khi nhận phòng vì quá mệt nên Khoa Pug chỉ giới thiệu qua rồi nghỉ ngơi

Trong chuyến đi Quy Nhơn này, Khoa Pug đã thuê phòng ở 1 resort cao cấp với địa hình trên vách đá cao, nhìn ra toàn cảnh biển và thành phố. Theo nam vlogger gốc Nha Trang, dù thuê 1 phòng nhưng anh vẫn bao trọn resort do tình hình dịch bệnh nên không có khách nào thuê. Khoa Pug cũng bày tỏ sự xót xa trước quang cảnh vắng vẻ, anh còn trò chuyện với các nhân viên và biết được do cắt giảm nhân sự nên 1 người phải kiêm nhiều đầu việc khác nhau.

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất - ảnh 4

Trong niềm xót xa xen lẫn hân hoan khi được bao toàn bộ resort, tự do sử dụng khu vực “bể bơi vô cực” view thẳng ra biển xanh rì. Khoa Pug khi review quang cảnh từ đây đã sử dụng flycam để ghi được những phân cảnh ngoạn mục nhất cho người xem. Nhưng niềm vui chẳng tày gang, khi máy bay đang ở trên khu vực thành phố, bỗng chốc hướng xuống dưới và lao thẳng xuống đất.

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất - ảnh 5

… Thu vào ống kính toàn bộ resort trên vách đá và vùng biển Quy Nhơn xinh đẹp

Nhưng khi flycam bay đến khu vực gần thành phố, ống kính bất ngờ chuyển hướng và mất tín hiệu từ đó

Cũng do tai nạn ngoài ý muốn này, tâm trạng của Khoa Pug không thoải mái gần như cả phần còn lại của chuyến đi. Nam vlogger chia sẻ: “Vì cảnh quá đẹp nên mình bay mất luôn cái flycam mới khoe với các bạn, mới bay được chút xíu. Vì mất đồ nên video này mặt mình hơi chán nha, cái video buồn hẳn đi luôn, chả buồn review ăn uống đặc sản bánh xèo tôm nhảy gì, mất đồ mất tiền nên miệng với mồm cứ nhạt toẹt…”.

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất - ảnh 6

Khoa Pug buồn “méo mặt” vì chuyện ngoài ý muốn với chiếc flycam

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất - ảnh 7

Dù vậy, anh vẫn cố gắng review các phần còn lại của hành trình cho khán giả

Với sự phát triển công nghệ tân tiến ngày nay, flycam là thiết bị phổ biến với những ai chuyên quay dựng, kể cả với các vlogger Du lịch - ẩm thực như Khoa Pug. Nhưng do nguyên lý hoạt động mà flycam luôn tiềm ẩn rủi ro khá cao, cần sự chắc tay, kinh nghiệm xử lý nhanh nhạy của người dùng. Câu chuyện của Khoa Pug xảy đến không ai muốn, vừa mất tiền, mất tinh thần cho cả hành trình. Tuy nhiên, người xem hoàn toàn thông cảm với nam vlogger, đồng thời trân trọng sự nỗ lực, tâm huyết anh dành cho các chuyến đi của mình, đem đến trải nghiệm trọn vẹn vui buồn cho khán giả.

Nguồn: YouTube nhân vật

>> Xem thêm: 

Đón xem chương trình trực tiếp Đối mặt với thiên tai (20h10, VTV1)

Đỗ Mạnh Cường đến Chuyển động 24h cuối tuần

Lại hoang mang chuyện sách giáo khoa lớp 1 dạy trẻ đọc 'con dơi' thành 'con rơi' nhưng sự thật phía sau mới làm phụ huynh 'ngã ngửa'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều