Loading...

Khoảnh khắc rụng tim chiếm spotlight: Nữ sinh ôm chầm lấy bạn trai, ngọt ngào động viên sau khi THPT Quốc gia

Thời cấp 3, có được người yêu tận tình đến điểm trường thi cổ vũ tinh thần là điều học trò nào cũng ao ước!

Gần 900.000 thí sinh khắp cả nước đã hoàn thành 2 bài thi đâu tiên Ngữ văn và Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020. Đa phần các bạn thí sinh đều cho rằng đề năm nay vừa sức với sĩ tử, có tính chất phân hóa và bám sát chương trình học ở trường.

Bên cạnh hình ảnh cha mẹ đưa con đi thi và những câu chuyện nhân văn đầy xúc động, các sĩ tử nhà ta còn để lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày thi đầu tiên. Đó có thể là cái xiết tay động viên đứa bạn cùng phòng, cõng bạn vào phòng thi hay câu chuyện tình dễ thương khi bạn gái đến điểm thi động viên tinh thần người thương của mình.

Ghi nhận tại điểm thi trường THPT Kim Liên (Hà Nội), có một cặp đôi đã trao những cái ôm và động viên tinh thần nhau sau khi cậu nam sinh trải qua bài kiểm tra môn Toán của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khoảnh khắc "tình bể bình" của cả hai khiến ai nấy nhìn vào đều nhất loạt ghen tỵ với tình yêu tuổi trò những năm tháng cấp 3.

Khoảnh khắc rụng tim chiếm spotlight: Nữ sinh ôm chầm lấy bạn trai, ngọt ngào động viên sau khi THPT Quốc gia - ảnh 1

Cặp đôi dành cho nhau những hành động "tình bể bình" sau khi hoàn thành bài thi môn Toán.

Khoảnh khắc rụng tim chiếm spotlight: Nữ sinh ôm chầm lấy bạn trai, ngọt ngào động viên sau khi THPT Quốc gia - ảnh 2

Cô bạn chỉnh trang lại tóc tai, khẩu trang và không quên động viên cậu bạn trai.

Khoảnh khắc rụng tim chiếm spotlight: Nữ sinh ôm chầm lấy bạn trai, ngọt ngào động viên sau khi THPT Quốc gia - ảnh 3

Loạt hành động dễ thương của cô bạn nhất định là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao cho người yêu.

Sau khi bạn nam trải qua bài thi môn Toán, cô bạn đã đến hỏi thăm, động viên, chỉnh lại tóc tai cũng như khẩu trang. Đáp lại, cậu nam sinh cũng ôm lấy người mình thương và kể lại bài thi đã làm thế nào rồi cùng nhau đèo nhau ra về.

Người ta đã nói quá nhiều đến việc cha mẹ đưa đón con đến cổng trường thi, và quả thật được người mình thương đưa đến tận trường cũng là một dạng cảm xúc ngọt ngào không kém. Hi vọng ở những bài thi tới, với sự ủng hộ tinh thần dễ thương của cô bạn gái, cậu nam sinh sẽ hoàn thành thật tốt kỳ thi của mình!

Khoảnh khắc rụng tim chiếm spotlight: Nữ sinh ôm chầm lấy bạn trai, ngọt ngào động viên sau khi THPT Quốc gia - ảnh 4 Khoảnh khắc rụng tim chiếm spotlight: Nữ sinh ôm chầm lấy bạn trai, ngọt ngào động viên sau khi THPT Quốc gia - ảnh 5
Khoảnh khắc rụng tim chiếm spotlight: Nữ sinh ôm chầm lấy bạn trai, ngọt ngào động viên sau khi THPT Quốc gia - ảnh 6 Khoảnh khắc rụng tim chiếm spotlight: Nữ sinh ôm chầm lấy bạn trai, ngọt ngào động viên sau khi THPT Quốc gia - ảnh 7

Sự kiệnTHI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2020

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN

12 tin bài

THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2020

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Cậu bé 3 năm học hết Tiểu học - Trung học, 14 tuổi học Đại học nhưng gặp phải bi kịch khiến cha mẹ thốt lên: Chỉ mong con là người bình thường

Phát hiện tình trạng ‘chạy trường’ ở Đại học California

Dự kiến tổ chức thi THPT Quốc gia trên máy tính

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều