Khoảnh khắc Meghan cố gắng nắm lấy tay chồng bị chỉ trích vì phá vỡ quy tắc hoàng gia

Nàng dâu mới của hoàng gia tiếp tục gây sự chú ý khi bị dư luận chỉ trích vì hành động cố nắm lấy tay chồng.

Trang Express đưa tin, nàng dâu mới của hoàng gia đã vấp phải sự chỉ trích từ dư luận khi một lần nữa phá vỡ quy tắc hoàng gia. Theo đó, khi tham dự lễ vinh danh các nhà lãnh đạo trẻ của khối Thịnh vượng chung tối 26/6 do Nữ hoàng tổ chức ở Điện Buckingham, Nữ công tước xứ Sussex đã tìm cách cố gắng nắm tay chồng.

Ngoài hành động vắt chéo chân trong khi ngồi chụp ảnh cùng Nữ hoàng và các khách mời, Meghan tiếp tục gây sự chú ý khi tìm cách nắm lấy tay chồng khi theo sau Nữ hoàng Anh.

Khoảnh khắc Meghan cố gắng nắm lấy tay chồng gây sự chú ý.

Trong đoạn video được đăng tải lên các phương tiện truyền thông xã hội, Nữ công tước xứ Sussex bị ghi lại khoảnh khắc giơ tay về phía chồng khi cả hai đang song hành theo sau bước chân của Nữ hoàng. Tuy nhiên, Hoàng tử Harry coi như không nhận được tín hiệu từ phía vợ, anh đan hai tay vào nhau và bước đi tự nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

Theo ông Robin Kermode, chuyên gia về các nghi thức hoàng gia, hành động định nắm lấy tay chồng của Meghan đáng bị chê trách vì đối với hoàng gia việc thể hiện tình cảm công khai trong những sự kiện như vậy là không phù hợp, đi ngược lại truyền thống.

Khoảnh khắc Meghan cố gắng nắm lấy tay chồng bị chỉ trích vì phá vỡ quy tắc hoàng gia - ảnh 1

Hoàng tử Harry vờ như không biết vợ muốn nắm tay.

"Nữ hoàng hiếm khi nắm tay chồng mình ở nơi công cộng và điều này dường như đã đặt ra một tiền lệ bất thành văn cho các thành viên hoàng gia khác", ông Robin cho hay.

Trên thực tế, cặp đôi Kate Middleton và Hoàng tử William từ lâu đã tuân theo quy tắc bất thành văn này, họ chỉ được nhìn thấy nắm tay nhau trong một vài lần. Còn cặp đôi Meghan và Harry thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau nơi công cộng nhưng điều này không được phép ở những nơi họ tham gia các sự kiện quan trọng.

Mặc dù vậy, người hâm mộ Meghan đã lên tiếng bảo vệ Nữ công tước xứ Sussex sau chỉ trích trên. "Cô ấy không hề cố gắng nắm lấy tay chồng", một người giải thích. "Hãy bớt soi xét cô ấy", một người dùng Instagram bình luận.

Nguồn: Express

Từ Khóa nàng dâu mới dư luận chỉ trích nữ Công tước Hoàng tử Harry

>> Xem thêm: 

'Quý ông Taured': Du khách bí ẩn sống ở quốc gia không có thật và thuyết âm mưu xuyên không từ thế giới song song

Nghiên cứu cho thấy người béo phì có thể chết đuối trong chính chất béo của họ

Phát hiện viên ngọc trai lâu đời nhất thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều