Loading...

Khoảnh khắc hoa mắt: Là Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai hay Hoàng Tử Thao đang đóng phim?

Trong tập 9 của “Nghìn Lẻ Một Đêm”, nữ chính Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) khiến khán hoa mắt vì tạo hình giải trai quá giống với nam diễn viên Hoàng...

Mới đây nhất, Cư dân mạng đã khai quật thêm được một cặp diễn viên "sinh đôi" khác giới bất đắc dĩ của làng Giải trí Hoa Ngữ. Không ai khác, đó chính là đệ nhất mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba và nam thần tượng Hoàng Tử Thao. Hai diễn viên tưởng chừng như sở hữu dung mạo chẳng liên quan gì đến nhau mà có ngày lại giống y đúc như hai giọt nước khiến khán giả hoa hết cả mắt!

Trích đoạn "soái ca" Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện giải cứu Đặng Luân (Nguồn: weibo).

Trước làn sóng phản ứng dữ dội của khán giả, đại diện tổ thiết kế tạo hình của Nghìn Lẻ Một Đêm thậm chí còn phải đăng một bài trần tình tiện thể pr cho phim thông qua tài khoản weibo cá nhân.

Khoảnh khắc hoa mắt: Là Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai hay Hoàng Tử Thao đang đóng phim? - ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba có rất nhiều các tạo hình khác nhau trong phim.

Khoảnh khắc hoa mắt: Là Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai hay Hoàng Tử Thao đang đóng phim? - ảnh 2
Khoảnh khắc hoa mắt: Là Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai hay Hoàng Tử Thao đang đóng phim? - ảnh 3

Tạo hình cổ trang của người đẹp trong phim.

Nội dung cụ thể như sau: "Văn phòng chúng tôi phụ trách phần tạo hình cho Địch Lệ Nhiệt Ba ở trong phim Nghìn Lẻ Một Đêm". Có thể thấy, tạo hình của cô trong phim khá đơn giản, quần áo cũng chẳng phải hàng hiệu gì cả. Bởi nhân vật Lăng Lăng Thất mà nữ diễn viên đảm nhận chỉ là một thiếu nữ phổ thông, đương nhiên tạo hình cũng phải bình thường như bao cô gái khác. Cũng phải nói, dáng vóc của Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp. Cô ấy chắc là minh tinh sở hữu thân hình chuẩn nhất hiện tại rồi, tạo hình nào cũng không thể "dìm" được cô ấy. Cô ấy cũng rất kính nghiệp, đội tóc giả nặng trịch như vậy, còn treo mình trên không hàng giờ liền mà không kêu ca…".

Nghìn Lẻ Một Đêm hiện đang được phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần trên đài Hồ Nam trong khung giờ vàng (19h30). Tỷ suất rating của phim hiện đã leo lên vị trí quán quân (đạt hơn 1%) và được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới.

>> Xem thêm: 

Nữ chính Bản Tình Ca Mùa Đông làm cameo ở Crash Landing On You: Chị đẹp xuất hiện trong ngày Bắc - Nam thống nhất?

Crash Landing on You lại hoãn chiếu, NSX chơi trò giấu luôn cả preview tập 11?

CỰC HOT: Cụ giáo Kim Soo Hyun chính thức tái xuất, hóa điệp viên giả ngốc trong tập 10 Crash Landing on You!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều