Loading...

Khoản thưởng của Pinaco cho các vận động viên lên hơn nửa tỷ

Đoàn Việt Nam vượt mốc 74 huy chương vàng khiến giá trị tặng thưởng của nhà tài trợ Bạch Kim SEA Games lên tới hơn 560 triệu đồng.

Tính đến 17h chiều ngày 9/12, Việt Nam đạt 74 huy chương vàng sau cú hattrick vàng của aerobic, quyền Anh và võ vật. Tổng cộng Đoàn Thể thao Việt Nam đã đạt 227 huy chương, trong đó có: 74 huy chương vàng, 69 huy chương bạc, 84 huy chương đồng; nâng tổng thưởng toàn đoàn nhận được từ Pinaco lên tới 565 triệu đồng. Với thành tích trên, Việt Nam đang tạm đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương Sea Games 2019, chỉ sau nước chủ nhà Philippines.

Khoản thưởng của Pinaco cho các vận động viên lên hơn nửa tỷ - ảnh 1

Phó Tổng giám đốc Pinaco - Đào Ngọc Minh Tiến trao thưởng 50 triệu đồng cho Hà Đức Chinh - cầu thủ đội tuyển Bóng đá nam Việt Nam ghi bàn đầu tiên trong đại hội. 

Trong những nỗ lực giành huy chương vàng của các vận động Việt Nam những ngày qua, ấn tượng phải kể đến tinh thần chiến đấu quyết liệt vì màu cờ sắc áo của tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong trận chung kết tối 8/12. 

Khoản thưởng của Pinaco cho các vận động viên lên hơn nửa tỷ - ảnh 2

Ông Nguyễn Hoàng Thành - đại diện Pinaco trao thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ Hải Yến ngay sau trận chung kết.

Tuyển nữ Việt Nam đã chiến thắng thuyết phục 1-0 trước Thái Lan, chính thức lên ngôi vô địch SEA Games 2019. Giấc mơ vàng vẫn chưa dừng lại ở đó, tối 10/12, trận chung kết bóng đá nam cũng sẽ diễn ra với cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Người hâm mộ cả nước đang chờ đợi một thành tích song vàng chưa từng có trong lịch sử, cũng như sự lên ngôi vương của bóng đá nam sau 60 năm chờ đợi.

nhà tài trợ Bạch Kim của SEA Games 2019, đồng thời cũng là nhà tài trợ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại kỳ SEA Games năm nay, Pinaco hứa thưởng tất cả các vận động viên có thành tích xuất sắc. Tính đến nay, giá trị tặng thưởng đã lên tới 565 triệu đồng. Cụ thể, mỗi vận động viên đạt huy chương vàng được Pinaco thưởng 5 triệu đồng một huy chương. Hai cầu thủ Đức Chinh và Dương Thị Vân, thuộc đội tuyển bóng đá nam và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam mỗi người nhận thưởng 50 triệu đồng khi ghi bàn đầu tiên trong đại hội. Phạm Hải Yến - cầu thủ tuyển bóng đá nữ ghi bàn đầu tiên trong trận chung kết được Pinaco thưởng 100 triệu đồng.

Khoản thưởng của Pinaco cho các vận động viên lên hơn nửa tỷ - ảnh 3

Các cầu thủ đội bóng đá nữ Việt Nam ăn mừng chiến thắng.

Theo đại diện Pinaco, doanh nghiệp mong muốn động viên, cổ vũ kịp thời cho các vận động viên Đoàn Thể thao Việt Nam trên chặng đường chinh phục đỉnh cao thành tích và kỳ tích tại Sea Games 30.

Minh Chi

SEA Games 30Khoản thưởng của Pinaco cho các vận động viên lên hơn nửa tỷ - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Ý chí mạnh mẽ của nam sinh tật nguyền suốt 11 năm đạt học sinh giỏi

Napoli đổi tên sân để tưởng nhớ Maradona

Maradona và bí mật về ‘Bàn tay của Chúa’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều