Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khỏa thân dọn nhà giá trên trời vẫn hút khách ở Anh

Giá dịch vụ khỏa thân dọn nhà của công ty Glimmer đưa ra là 80 bảng Anh/giờ (2,5 triệu đồng) để khỏa thân hoàn toàn để dọn dẹp, 55 bảng/giờ (1,7 triệu đồng)...

Công ty Glimmer có trụ sở tại Edinburgh do chuyên gia sắc đẹp Victoria Murphy, 25 tuổi làm chủ đã ăn nên làm ra với dịch vụ khỏa thân dọn nhà, vốn không phải quá mới mẻ ở Anh, theo Daily Star.

Khỏa thân dọn nhà giá trên trời vẫn hút khách ở Anh - ảnh 1 Khỏa thân dọn nhà giá trên trời vẫn hút khách ở Anh - ảnh 1Khỏa thân dọn nhà giá trên trời vẫn hút khách ở Anh - ảnh 3

Victoria Murphy, 25 tuổi (trái) là cô chủ xinh đẹp của công ty cung cấp dịch vụ khỏa thân dọn nhà Glimmer

Khỏa thân dọn nhà giá trên trời vẫn hút khách ở Anh - ảnh 4
Nhóm phụ nữ ngực trần náo loạn tại lễ tưởng niệm thế chiến I

Tuy nhiên, Glimmer tự hào họ có những ưu điểm nổi trội khiến khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ của họ. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ phải điền vào mẫu đơn đăng ký và cung cấp ảnh chân dung trước khi công ty sắp xếp ngày, giờ cho người đến dọn dẹp.

Các điều khoản và điều kiện sẽ được 2 bên thỏa thuận thống nhất trước, trong đó quy định, người dọn dẹp có quyền rời đi nếu cảm thấy không thoải mái với chủ nhà.

Khỏa thân dọn nhà giá trên trời vẫn hút khách ở Anh - ảnh 1 Khỏa thân dọn nhà giá trên trời vẫn hút khách ở Anh - ảnh 1Khỏa thân dọn nhà giá trên trời vẫn hút khách ở Anh - ảnh 7

mặc đồ lót dọn nhà có giá 1,7 triệu đồng/giờ.

Victoria cho biết những người dọn nhà trong công ty của cô từ 21-60 tuổi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và nói "không" với tình dục. Trong khi đó, nhiều khách hàng của Glimmer theo Victoria chỉ là những người "cô đơn" và thèm khát "được chú ý".

Khỏa thân dọn nhà giá trên trời vẫn hút khách ở Anh - ảnh 1 Khỏa thân dọn nhà giá trên trời vẫn hút khách ở Anh - ảnh 1Khỏa thân dọn nhà giá trên trời vẫn hút khách ở Anh - ảnh 10

5 nhân viên dọn nhà "cứng" của Glimmer

Victoria cũng tiết lộ đề nghị lạ lùng nhất mà cô từng nhận được là một người đàn ông đã hỏi cô rằng, ông ta có thể mặc váy của những người giúp việc Pháp và dọn nhà thay cho nhân viên của cô trong chính ngôi nhà của ông ta được không.

Margaret, 58 tuổi, người làm công việc dọn nhà nhiều năm nay và vừa tham gia Glimmer được 4 tháng chia sẻ: "Tôi yêu khía cạnh Xã hội của công việc này, khi tôi được nói chuyện với mọi người và dọn dẹp".

>> Xem thêm: 

Tập Cận Bình duyệt đội danh dự, thị sát khu trục hạm

Cơ hội quan trọng của Nga - Triều Tiên

Ngôi mộ 3.500 năm tuổi tiết lộ bí mật về cuộc sống sau cái chết của các Pharaoh

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều