Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khó nhất là quản lí cầu thủ Việt mỗi mùa World Cup

Là một HLV lão làng, có nhiều năm kinh nghiệm cầm quân, với HLV Trần Bình Sự thì khó nhất vẫn là quản lí cầu thủ khi vào mùa World Cup.

Khó nhất là quản lí cầu thủ Việt mỗi mùa World Cup - ảnh 1

Là một HLV lão làng, có nhiều năm kinh nghiệm cầm quân, với HLV Trần Bình Sự thì khó nhất vẫn là quản lí cầu thủ khi vào mùa World Cup.

Là một HLV lão làng, có nhiều năm kinh nghiệm cầm quân, với HLV Trần Bình Sự thì khó nhất vẫn là quản lí cầu thủ khi vào mùa World Cup.

Chỉ còn ít giờ nữa, World Cup 2018 sẽ chính thức khai mạc trên đất Nga.

Điều đáng nói, V.League lại không có quãng nghỉ trong thời điểm World Cup diễn ra, đây cũng là điều mà nhiều HLV lẫn cầu thủ rất quan tâm và lên kế hoạch để làm sao có thể thưởng thức được ngày hội Bóng đá lớn nhất hành tinh.

Trao đổi với HLV Trần Bình Sự, người từng dẫn dắt rất nhiều CLB ở Việt Nam thì theo ông, khó nhất chính là việc quản lí cầu thủ vào mùa những giải đấu lớn trên thế giới.

Khó nhất là quản lí cầu thủ Việt mỗi mùa World Cup - ảnh 2World Cup 2018 tiếp tục là thách thức đối với các HLV lẫn cầu thủ tại V.League do không có lịch nghỉ.

“Chắc chắn là World Cup sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới V.League rồi. Thời tôi còn làm, HLV và ban lãnh đạo cảm thấy khó nhất là quản lí cầu thủ.

Những trận sớm thì không sao, còn muộn thì nhiều cầu thủ xem sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thể lực cho buổi tập hay trận đấu ngày hôm sau.

Hồi xưa, Ban huấn luyện hay lãnh đội thay nhau kiểm tra, không cho cầu thủ bật tivi. Thế nhưng sau đó, ai cũng có máy tính bảng, điện thoại thông minh thì sao mà cấm hay quản được, thế nên rất khó quản lý, đành phụ thuộc vào ý thức cầu thủ.

Rồi chưa kể các cầu thủ xem rồi lại táy máy cá độ, đỏ đen, nói chung là rất khó lường”, ông Sự nói tiếp.

Năm 2014, khi ông Sự còn dẫn dắt Đồng Nai thì một số cầu thủ đã bi bắt vì dàn xếp tỉ số tại V.League năm đó. Điều đáng nói là sự việc diễn ra chỉ sau khi World Cup 2014 khép lại được 1 tuần,

Nhiều ý kiến cho rằng các cầu thủ Đồng Nai thua cá độ mùa World Cup và tìm cách gỡ gạc, nhưng HLV Trần Bình Sự khẳng định đường dây làm độ của nhóm cầu thủ này đã bị C45 theo dõi và phát hiện, chứ không liên quan tới việc cá độ mùa World Cup 2014.

HLV Trần Binh Sự dự đoán trận khai mạc giữa chủ nhà Nga và Saudi Arabia sẽ có kết quả hòa vì ở trận ra quân, đội nào cũng chuẩn bị tâm lí tốt nhất và không muốn bị thua đối thủ. Chiến lược gia sinh năm 1947 cho biết chưa "đặt cửa" cho đội nào vô địch World Cup 2018 vì còn phải chờ xem thực tế, thay vì đánh giá cảm tính vào danh tiếng, thứ hạng trên BXH FIFA.

>> Xem thêm: 

Arda Turan: Sự nghiệp đi tong vì nóng giận

ĐT Việt Nam thử nghiệm vị trí cánh phải

U19 Việt Nam có nên coi Đoàn Văn Hậu là vị cứu tinh?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều