Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Kho hàng của người Trung Quốc ở Hưng Yên cháy lớn

Chiều 16/9, một kho hàng của người Trung Quốc thuê ở huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) đã bất ngờ cháy lớn. Ngọn lửa bao trùm toàn bộ tòa nhà, may mắn không có thiệt...

Chiều 16/9, một kho hàng chữa chủ yếu là hạt nhựa của một công ty Trung Quốc đặt tại xã Gia Phạm, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) đã bất ngờ cháy lớn. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm và thiêu rụi hoàn toàn khu nhà xưởng.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, ngọn lửa quá hung dữ khiến nhiều tài xế xe tải có xe để gần đám cháy không dám tiếp cận để lái xe đi, một số xe bị đám cháy gây hư hỏng. Lực lượng chức năng và cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để khống chế và dập tắt đám cháy.

Kho hàng của người Trung Quốc ở Hưng Yên cháy lớn - ảnh 1

Khói từ đám cháy bốc lên ngùn ngụt - Ảnh cắt từ clip Facebook

Ông Phạm Trần Hoạt - Chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ cho biết, tại thời đểm bùng phát đám cháy, trong xưởng không có công nhân làm việc.

Đại tá Trần Ngọc Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cũng cho biết, ông đã có mặt trực tiếp tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng tập trung dập tắt đám cháy. Sau khi lực lượng PCCC có mặt, ngọn lửa đã bị khống chế, không xảy ra tình trạng cháy lan sang các xưởng khác.

Hiện công tác chữa cháy và khắc phục hậu quả đám cháy vẫn đang được tiếp tục.

>> Xem thêm: 

Hoàng đế Khang Hi: “Khinh suất việc nước có thể sửa, khinh suất việc dạy con ngàn lần không thể sửa”

Kinh hoàng clip cụ bà ở Hà Nội bị chó cắn máu me đầm đìa, người phụ nữ cố giải cứu trong bất lực

Dàn nam sinh 2000 chuẩn hotboy vừa đẹp trai lại đa tài gây bão MXH thời gian gần đây: Bảo sao 8X 9X không cảm thấy nhanh già

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều