Loading...

Khó chịu khi bạn trai hay kể chuyện tình cảm đã qua

Tôi quen bạn trai được 6 tháng, gần đây anh ấy có đặt vấn đề về hôn nhân. Tôi 25 tuổi và ít kinh nghiệm trong chuyện tình yêu. Anh 28 tuổi, có nhiều bạn gái...

Anh rất quan tâm, cưng chiều và tôn trọng suy nghĩ của tôi. Thời gian đầu mới quen, anh hay kể cho tôi nghe về những chuyện tình cảm trước đó, tôi cảm thấy không có gì cả. Gần đây, khi tình cảm ngày càng sâu hơn tôi lại thấy khó chịu.

Tôi luôn băn khoăn liệu anh đã quên hoàn toàn những người cũ chưa, có thật lòng yêu thương tôi không. Quen nhau 6 tháng, do yêu xa nên mỗi tháng chúng tôi chỉ gặp nhau một vài ngày.  Là một người vừa hiện đại vừa truyền thống, tôi đối với chuyện quan hệ trước hôn nhân rất cởi mở, dễ chia sẻ và nói chuyện với bạn bè. Tuy nhiên tôi thuộc kiểu người yêu thích vẻ đẹp tâm hồn cũng như sự thông minh, chững chạc nên vẫn chưa đi quá giới hạn. Anh tôn trọng quan điểm của tôi nên luôn biết dừng lại đúng lúc.

Hy vọng mọi người có thể chia sẻ cũng như đưa ra lời khuyên giúp tôi. Tôi không muốn vì những suy nghĩ của mình mà làm người yêu thương mình tổn thương, cũng không muốn phớt lờ đi cảm xúc của bản thân kẻo sau này những lo lắng, băn khoăn của tôi thành sự thật.

Vân

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Phơi phới đến chúc Tết nhà bạn trai, lúc về tôi rệu rã chân đi không vững

Về nhà sớm, tôi bắt gặp vợ cũ đang ngồi với mẹ mình, đến khi nghe mẹ tiết lộ chuyện cô ấy vẫn làm suốt 3 năm qua, tự dưng trái tim tôi loạn nhịp

Quyết định chia tay người hai đời vợ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều