Loading...

Khi người trẻ đầu tư: Căn hộ biển sở hữu lâu dài lên ngôi

Second home không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà người trẻ cũng có thể làm chủ "ngôi nhà thứ 2" nếu sản phẩm bất động sản có mức giá phù hợp và phương...

Khi người trẻ đầu tư: Căn hộ biển sở hữu lâu dài lên ngôi - ảnh 1

Bên cạnh mục đích nghỉ dưỡng, các căn hộ biển có thể trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với dòng tiền đến từ hoạt động cho thuê.

Second home không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà người trẻ cũng có thể làm chủ "ngôi nhà thứ 2" nếu sản phẩm bất động sản có mức giá phù hợp và phương thức thanh toán lý tưởng. Gần đây, Phan Thiết xuất hiện dòng sản phẩm căn hộ biển sở hữu lâu dài trong tổ hợp nghỉ dưỡng IR, liên tục thu hút sự chú ý của khách hàng trẻ.

Điểm danh cơ hội vàng

Bên cạnh mục đích nghỉ dưỡng như một second home, các căn hộ biển có thể trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với dòng tiền đến từ hoạt động cho thuê tương tự như khách sạn hoặc biệt thự nghỉ dưỡng. Theo đó, các yếu tố tác động đến tỷ lệ lấp đầy hoặc công suất phòng rất được nhà đầu tư quan tâm, bởi nó gắn liền với lợi nhuận kỳ vọng của suất đầu tư.

Tại Việt Nam, công suất cho thuê phòng 5 sao luôn ở ngưỡng cao hơn so với phòng chuẩn 4 sao trở xuống qua các năm. Theo kết quả khảo sát của Grant Thornton (Tập đoàn tư vấn đa quốc gia của Anh), trong 2 năm 2016 - 2018, công suất phòng 5 sao tăng từ 69,2% lên hơn 75,6%, loại phòng 4 sao tăng từ 67,4% lên 71,2% với mức giá cho thuê bình quân khoảng 93,4 USD/ngày đêm/phòng (gần 2,2 triệu đồng/ngày đêm/phòng). Trong đó, giá phòng 5 sao có sự gia tăng mạnh, cho thấy nhu cầu về chuẩn phòng cao cấp hiện nay còn rất lớn và liên tục tăng trưởng.

Song song với khai thác cho thuê, chủ sở hữu căn hộ biển có thể kết hợp nghỉ dưỡng cùng gia đình như ngôi nhà thứ 2, vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Đặc biệt, sản phẩm còn mang đến cho chủ nhân cơ hội đầu tư 1, hưởng lợi ích 3. Trong khi lợi ích về đầu tư và nghỉ dưỡng được đảm bảo thì sổ hồng - chứng nhận quyền sở hữu lâu dài còn là cơ sở để tích lũy tài sản bền vững trong tương lai.

Thảnh thơi đầu tư, an tâm hưởng lợi

Không kém cạnh Nha Trang, Vũng Tàu - các nơi tiên phong phát triển loại hình căn hộ biển, những khu vực Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà cũng bắt đầu gia nhập đường đua với cụm căn hộ biển thuộc tổ hợp Integrated Resort (IR) quy mô, đẳng cấp.

Nổi bật là tổ hợp Du lịch - Giải trí - nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay do tập đoàn Nam Group phát triển với quy mô 90ha, là dự án lớn thứ 2 được UBND tỉnh Bình Thuận trao quyết định chủ trương đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận 2019.

Thanh Long Bay tích hợp 12 phân khu tiện ích được quy hoạch đồng bộ với điểm nhấn đặc biệt là trung tâm thể thao biển tiêu chuẩn Quốc tế lớn nhất Việt Nam do tập đoàn H2O Sports Hawaii (Mỹ) vận hành, kỳ vọng sẽ trở thành độc bản Hawaii mới lạ, mang đến làn gió mới do hoạt động du lịch, giải trí và thể thao biển nước nhà.

Theo thông tin từ DKRA Vietnam - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án, Thanh Long Bay đang ra mắt Thị trường khu căn hộ Wyndham Coast tiêu chuẩn 5 sao. 100% căn hộ biển sở hữu lâu dài tại đây đều được bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp, thanh toán đợt đầu tiên chỉ từ 138 triệu đồng tương đương 10% giá trị. Đặc biệt, trong 4 năm liên tiếp tỷ lệ thanh toán chỉ còn 3%/3 tháng, khoảng gần 14 triệu/tháng. Mức chiết khấu ưu đãi cao nhất lên đến 10%.

Theo đó, phương thức thanh toán được chia nhỏ nhẹ nhàng, mang cơ hội sở hữu second home dễ dàng đến với nhiều đối tượng, đặc biệt là giới trẻ có vốn đầu tư nhàn rỗi. Căn hộ Wyndham Coast tọa lạc bên trong tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển quy tụ hàng loạt tiện ích bậc nhất, chính là yếu tố cộng hưởng đảm bảo sự gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Mặt khác, trào lưu "sở hữu kỳ nghỉ" đang phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, với sản phẩm kỳ nghỉ là những khu resort, villa, khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên, đồng đều về thương hiệu, chất lượng và uy tín của các tập đoàn đa quốc gia, sẽ là cơ hội tuyệt vời để hình hành nguồn khách hàng dồi dào và chất lượng.

Kỳ vọng với sự quản lý, vận hành bởi 2 thương hiệu lừng danh thế giới Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) lượng du khách quốc tế khổng lồ sẽ chuyển hướng du lịch, giải trí, trải nghiệm,… đến Thanh Long Bay, gợi mở cơ hội đầu tư khó cưỡng lại đối với thị trường bất động sản đang khan hiếm nguồn cung trong thời gian qua.

>> Xem thêm: 

Một doanh nghiệp thưởng tết 15 căn hộ trị giá hàng chục tỉ đồng

Phó thủ tướng chỉ đạo xử lý vi phạm tại các dự án của Lã Vọng

Xuất hiện mạng xã hội ẩm thực ứng dụng AI

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều