Khi Netflix chơi trò đầu bếp, pha trộn nền văn hóa da màu với du hành thời gian, chúng ta có See You Yesterday

"See You Yesterday" là sản phẩm mới của Netflix với sự kết hợp mới lạ giữa lý thuyết du hành thời gian và nền văn hóa da màu.

Các chủ đề du hành thời gian từ lâu đã trở nên rất phổ biến đối với những nhà làm phim và gần đây nhất chúng ta cũng có thể thấy chủ đề này trong bom tấn Endgame đình đám với những giả thuyết thời gian khá khác biệt. "Du Hành Thời Gian" là một yếu tố khá hay để khai thác trong phim khi mà con người ta mong muốn thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống hiện tại, một cách sửa sai cho mọi thứ trong quá khứ. See You Yesterday là một tác phẩm tiêu biểu cho chủ đề này vừa được Netflix giới thiệu đến khán giả.

Trailer phim "See You Yesterday"

Bỏ qua những điều như việc kịch bản phim khá quen thuộc hay một số chi tiết trong phim chưa thực sự logic và thuyết phục được người xem mà chỉ mang tính chất sơ sài. Như nguyên lý hoạt động của máy du hành thời gian tự chế này và việc CJ, Sebastian có thể chế tạo nó quá dễ dàng cũng không có vẻ hợp lý lắm. CJ liên tục thực hiện các bước nhảy quay ngược thời gian mà không gặp bất kỳ cản trở nào về thể chất, liên tục đụng mặt các phiên bản của chính mình trong quá khứ mà không gặp phải hậu quả nào... Bộ phim vẫn có những giá trị nhất định mà bạn có thể dành thời gian để xem nếu hứng thú.

>> Xem thêm: 

Cuối tuần xem gì: Duy nhất phim Việt Siêu Quậy Có Bầu đối đầu cuộc đổ bộ hàng loạt bom tấn thế giới

Bùng nổ với rating diệt gọn Doctor John của Ji Sung, phim 500 tỉ Vagabond của Lee Seung Gi lên hàng bom tấn được chưa?

Chuyện lạ Tiếng Sét Trong Mưa: Thấy body chàng ở Hứa Minh Đạt, cô Hai Sáng Cao Thái Hà rần rần tương tư?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều