Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khi Netflix chơi trò đầu bếp, pha trộn nền văn hóa da màu với du hành thời gian, chúng ta có See You Yesterday

"See You Yesterday" là sản phẩm mới của Netflix với sự kết hợp mới lạ giữa lý thuyết du hành thời gian và nền văn hóa da màu.

Các chủ đề du hành thời gian từ lâu đã trở nên rất phổ biến đối với những nhà làm phim và gần đây nhất chúng ta cũng có thể thấy chủ đề này trong bom tấn Endgame đình đám với những giả thuyết thời gian khá khác biệt. "Du Hành Thời Gian" là một yếu tố khá hay để khai thác trong phim khi mà con người ta mong muốn thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống hiện tại, một cách sửa sai cho mọi thứ trong quá khứ. See You Yesterday là một tác phẩm tiêu biểu cho chủ đề này vừa được Netflix giới thiệu đến khán giả.

Trailer phim "See You Yesterday"

Bỏ qua những điều như việc kịch bản phim khá quen thuộc hay một số chi tiết trong phim chưa thực sự logic và thuyết phục được người xem mà chỉ mang tính chất sơ sài. Như nguyên lý hoạt động của máy du hành thời gian tự chế này và việc CJ, Sebastian có thể chế tạo nó quá dễ dàng cũng không có vẻ hợp lý lắm. CJ liên tục thực hiện các bước nhảy quay ngược thời gian mà không gặp bất kỳ cản trở nào về thể chất, liên tục đụng mặt các phiên bản của chính mình trong quá khứ mà không gặp phải hậu quả nào... Bộ phim vẫn có những giá trị nhất định mà bạn có thể dành thời gian để xem nếu hứng thú.

>> Xem thêm: 

3 người tình màn ảnh toàn thứ dữ của Mai Tài Phến trước khi hốt được chị đẹp quyền lực Mỹ Tâm

Bạn sẽ đóng bỉm nếu xem hết 5 phim kinh dị này trong tháng 6: Có tận 3 phim rụng nụ vì kiểm duyệt

“Avengers: Endgame” lần đầu rời khỏi top 10 bảng xếp hạng phòng vé

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều