Loading...

Khi loạt Idol quyết định dời lịch phát hành album, sao The Weeknd lại chọn mùa dịch để ra mắt?

Mới đây, The Weeknd đã chia sẻ lý do tại nam nghệ sĩ vẫn quyết định không dời lịch album vì đại dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành công nghiệp âm nhạc, buộc nhiều nghệ sĩ - bao gồm Lady Gaga, Luke Bryan và Alicia Keys - phải đẩy lùi ngày phát hành album. Nhưng đối với The Weeknd, việc trì hoãn phát hành "After Hour" thậm chí chưa từng có trong kế hoạch của anh ấy.

Khi loạt Idol quyết định dời lịch phát hành album, sao The Weeknd lại chọn mùa dịch để ra mắt? - ảnh 1

Chia sẻ về điều này trên Variety, nam nghệ sĩ đáp: "Tôi đã chấm dứt ngay khi cuộc thảo luận đó được dấy lên. Người hâm mộ đã chờ đợi album này, và tôi cảm thấy mình phải đưa nó đến tay họ. Thành công về mặt thương mại là một điều may mắn, đặc biệt là mọi yếu tố đang chống lại tôi: Âm nhạc phát trực tuyến giảm 10%, các cửa hàng đóng cửa, mọi người không thể đi đến các buổi concert, nhưng tôi không quan tâm. Tôi biết tầm quan trọng của album này đối với người hâm mộ."

Khi loạt Idol quyết định dời lịch phát hành album, sao The Weeknd lại chọn mùa dịch để ra mắt? - ảnh 2

Về album "After Hours" , The Weeknd chia sẻ album mới đã chạm vào quá khứ đen tối của anh, ngay cả khi The Weeknd luôn cố gắng tránh né nó: "Tôi đã không muốn nhìn lại. Nhưng đôi khi bạn càng cố gắng trốn tránh con người mình, bạn lại phải đối mặt với nó. Đến cuối album này, bạn sẽ nhận ra "tôi không phải là con người đó. Tôi đã từng như vậy, nhưng tôi đã trưởng thành và khôn ngoan hơn. Tôi sẽ có con vào một ngày nào đó, và tôi sẽ nói với chúng tôi không phải kẻ như vậy"."

 

Bên cạnh đó, The Weeknd cũng chia sẻ nhiều hơn về ca khúc "Faith" - nói về quá khứ đen tối của anh vào năm 2013-2014: "Tôi bị bắt ở Vegas...Bạn nghe thấy tiếng còi báo động ở cuối bài hát - đó là tôi ở phía sau xe cảnh sát. Tôi luôn muốn sáng tác bài hát đó, nhưng chưa từng làm. Album này, chính là thời điểm hoàn hảo."

>> Xem thêm: 

Loạt nhóm ra mắt lâu năm nhưng số lượng full album thì ít ỏi: Thành công như TWICE cũng mới có 1, BLACKPINK vẫn còn may chán so với đàn chị AOA

Đức Phúc miệt mài nhảy cover từ BTS, EXO đến EVERGLOW: Ngày càng lên trình khiến Erik không còn nhận ra dù nhìn vẫn hơi sai sai

Biến căng: nghi vấn Jack nói xấu sau lưng Sơn Tùng M-TP, đỉnh điểm còn gọi ViruSs là 'thằng'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

The Weeknd

After Hours


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều