Loading...

Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền”

Những anh chồng này có thể tặng vợ bất cứ thứ gì, thậm chí là cả căn biệt thự mấy chục tỷ nhưng đó chưa phải là tất cả.

Lấy được một người chồng vừa làm trụ cột kinh tế vừa đủ tinh tế để chăm sóc mình có lẽ là ao ước của bất kì cô gái nào. Nếu người đó lại còn là tổng giám đốc này, chủ tịch kia hay đại gia nọ với khối tài sản khổng lồ thì nghiễm nhiên bạn trở thành phu nhân, có thể sở hữu những thứ xa xỉ nhất.

Nhưng đôi khi, điều dân tình ghen tị với lấy chồng giàu không phải tiền bạc hay tài sản mà là hành động nhỏ xíu nhưng đầy ắp tình yêu và quan tâm từ nửa kia của họ. Bởi lẽ với những người chơi hệ tiền tỷ này thì hàng hiệu, siêu xe hay biệt thự mấy chục tỷ đồng đều không thành vấn đề, vấn đề quan trọng là khiến cho nửa kia hạnh phúc.

Quang Huy - ông xã Huyền BabyChẳng mấy khi Huyền Baby khoe nhưng ai cũng biết cô nàng được ông xã đại gia tên Quang Huy chiều như bà hoàng. Minh chứng rõ ràng nhất là dịp Valentine 2020, Quang Huy đã tặng vợ căn biệt thự có giá 3,5 triệu đô (khoảng 80 tỷ đồng).
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 1
Tuy nhiên điều khiến dân tình ghen tị gần đây lại là bức ảnh đại gia Sài thành kiên nhẫn ngồi chờ vợ shopping ở Hongkong năm nào với ánh mắt cực quan tâm. Điều nhỏ xíu vậy thôi nhưng chắc chắn không phải anh chồng nào cũng làm được.
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 2
Trước đó, Huyền Baby cũng tiết lộ rằng ông xã chính là tác giả của rất nhiều bức hình sống ảo của cô nàng nhưng lại không thích lên hình nên hay bị vợ chụp lén.
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 3 Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 4

Cựu hot girl cho biết không phải lúc nào chồng cũng sẵn sàng chụp ảnh cho vợ nhưng vì yêu thương mà cố gắng chụp cho vợ những bức ảnh đẹp nhất có thể. Ngoài ra Quang Huy cũng cố gắng chụp ngày càng đẹp hơn để ít bị vợ bắt chụp đi chụp lại.
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 5
Minh NhựaMinh Nhựa cũng là một người chơi hệ bên ngoài nhiều tiền, bên trong chiều vợ. Cứ lên Facebook rõ, đại gia ngành nhựa thoải mái dành những lời ngọt ngào cho "vk iu".
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 6
Đường đường là phó tổng giám đốc của tập đoàn Long Thành, Minh Nhựa khi ở cạnh vợ lại trở thành phó nháy. Và để làm tốt việc này, Minh Nhựa đã phải mày mò trên mạng, học hỏi những góc ảnh đẹp.
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 7 Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 8

Với chuyện bếp núc và nữ công gia chánh, Minh Nhựa không đặt nặng chuyện vì cho rằng Mina Phạm cần thời gian làm đẹp, chăm sóc bản thân ở vị trí phu nhân.
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 9
Trong 1 bài phỏng vấn cách đây không lâu, đại gia ngành nhựa dành cho vợ những lời có cánh: "Tôi có chức vụ, có tiền bạc, có vị thế nhưng một khi vợ không thích, cô ấy có thể out ra khỏi cuộc sống của tôi không cần một điều gì... Cô ấy khác với tất cả những người khác, cầm lên và buông xuống đều rất nhẹ nhàng".
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 10
Phan ThànhMới về chung một nhà cách đây không lâu, tổng giám đốc Saigon Square Phan Thành lại có cách "nịnh" Primmy Trương của riêng mình.
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 11
Hễ bà xã nấu ăn là Phan Thành lại up story khoe và khen lấy khen để. Chẳng riêng Primmy Trương mà ai có anh chồng thế này cũng thích cả!
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 12 Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 13

Không những thế, thiếu gia nhà họ Phan từng lên mạng "bán than" rằng mình tăng cân sau khi lấy vợ còn dân tình lại nhận xét anh bảnh trai trông thấy. Primmy Trương chăm mát tay quá rồi đây mà.
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 14
Thành Nam - chồng Phanh Lee
Đến tận bây giờ Phanh Lee vẫn chưa một lần để lộ mặt ông xã nhưng ai cũng biết chồng cô chính là Nguyễn Thành Nam - tổng giám đốc đang là Empire Group, chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng.
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 15
Nhưng vị trí dâu hào môn không phải là điều mà dân tình ghen tị với Phanh Lee. Thay vào đó là việc ông xã cô nàng cực chăm vào bếp, đích thân nấu ăn cho vợ dù cực kì bận rộn.
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 16 Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 17

Kết quả là thời gian đầu sau khi kết hôn, Phanh Lee tăng cân ít nhiều, phải lao vào tập tành lấy lại vóc dáng. Được chồng chăm quá cũng khổ đây mà.
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 18 Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 19

Nam Lê - chồng MC Mai NgọcChồng MC Mai Ngọc cũng là một gương mặt vàng trong làng chiều vợ từ điều nhỏ nhặt nhất. Theo thông tin trên truyền thông, chồng Mai Ngọc là Nam Lê, con trai gia đình Kinh doanh ẩm thực có tiếng ở Hà thành.
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 20
Trong dịp Halloween 2020 vừa qua, đường đường là doanh nhân nhưng Nam Lê lại không ngại cùng vợ và bạn bè hoá trang, pose dáng hài hước.
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 21 Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 22

Đặc biệt, Nam Lê cực lãng mạn dù đã cưới nhau 5 năm và bên nhau 15 năm, thường xuyên đưa vợ đi hẹn hò. Cho dù là bữa tối ở nhà hàng sang chảnh hay chỉ đi dạo phố, ông xã Mai Ngọc luôn có cách để vợ vui.
Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 23 Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” - ảnh 24

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Những pha chi tiêu chứng minh đẳng cấp của người chơi hệ nhiều tiền, toàn con số nhìn hoa cả mắt

Kết hôn để ly hôn?

Kiểu con trai nào trời định là sẽ ế?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều