Loading...

Khi đôi dép cao su được giới trẻ Việt mang... đi chợ lại khiến Ariana Grande mê đắm!

Mới đây, Ariana Grande đã đăng một tấm ảnh tự sướng toàn thân của cô. Tuy nhiên, dân tình chỉ chú ý đến đôi giày của nữ nghệ sĩ.

Nếu bạn là fan của Ariana Grande, bạn sẽ phải làm quen với việc thấy hàng loạt chia sẻ của cô nàng trên Instagram mỗi ngày. Là tín đồ cuồng mạng xã hội, Ariana Grande có thể tự sướng bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

Khi đôi dép cao su được giới trẻ Việt mang... đi chợ lại khiến Ariana Grande mê đắm! - ảnh 1

Khi đôi dép cao su được giới trẻ Việt mang... đi chợ lại khiến Ariana Grande mê đắm! - ảnh 2

Mới đây, Ariana Grande đã chụp ảnh bản thân vô cùng sang chảnh với outfit bắt mắt. Tuy nhiên, công chúng chỉ chú ý đến đôi giày của cô nàng. Nó có kiểu dáng giống đôi giày dành cho các bạn trẻ Việt Nam mang ra đường đi chợ hoặc... mua trà sữa, với phần đầu phình to bít kín cùng quai đeo linh hoạt có thể để ra sau hoặc trước rất tiện dụng. Bên cạnh đó, với chất liệu cao su, loại giày này bất chấp cả những ngày mưa hay nắng.

Khi đôi dép cao su được giới trẻ Việt mang... đi chợ lại khiến Ariana Grande mê đắm! - ảnh 3

Khi đôi dép cao su được giới trẻ Việt mang... đi chợ lại khiến Ariana Grande mê đắm! - ảnh 4

Fan hâm mộ cũng vô cùng thích thú với đôi giày này. Hàng loạt những bình luận hài hước "Tôi muốn mua sản phẩm trên" tràn ngập trên Instagram của Ariana Grande. Bên canh đó, những meme (ảnh chế với nội dung hài hước lan truyền trên Internet) cũng phát triển mạnh mẽ. Qủa thật, nữ nghệ sĩ rất biết cách tạo ra xu hướng thời trang mới.

Với tấm ảnh trên, bạn có thể tin tưởng được rằng, bất cứ sản phẩm nào dù tầm thường đến đâu cũng có thể trở nên sang chảnh nếu bạn có khí chất và xinh đẹp.

>> Xem thêm: 

Dàn khách mời đầu tiên của Người ấy là ai đến chương trình không phải tư vấn cho nữ chính mà để 'họp chợ' và 'dìm hàng' Trấn Thành

BXH Gaon nửa đầu năm 2020: BTS không đối thủ ở mảng album, ca khúc từ năm 2019 của Red Velvet vẫn gây bão đường đua nhạc số

Trúc Nhân phiêu nốt cao khiến khán giả nổi da gà, Hòa Minzy đứng dưới giữ ghế cho khỏi té mà cũng nín thở theo vì kinh ngạc!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Ariana Grande


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều