Loading...

Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh

Mỗi người 1 phong cách review, Châu Bùi Diệu Nhi Ngọc Trinh đang là 3 sao nữ “khuấy đảo” Youtube Việt mảng ăn uống nhất!

Từ khi các sao Việt “tấn công” Youtube với hàng loạt channel triệu subscribers, fan đã có dịp biết đến nhiều khía cạnh hơn của những người nổi tiếng, chứ không chỉ mỗi dưới ánh đèn sân khấu hay trên màn ảnh. Đó có thể là thời trang, mỹ phẩm, du lịch, làm đẹp, sức khoẻ… và đặc biệt là ẩm thực - khía cạnh có nhiều video triệu view và được dân tình quan tâm đông đảo nhất.

Xét về mảng ăn uống, có 3 sao nữ Vbiz khi “đổi gió” làm Youtube ở mảng này được đông đảo công chúng đón nhận nhất là Châu Bùi, Diệu Nhi và Ngọc Trinh. Mỗi người 1 phong cách review, 1 định hướng làm Youtube ăn uống khác nhau, nhưng đều “hút” người xem lắm nhé!

Vlog làm salad cùng Châu Bùi.

Hai video về mảng ăn uống nhiều view nhất trên Youtube của Châu Bùi là video food tour Sài Gòn và “ăn sập” Hà Nội. Tuy những vlog này mất khá nhiều thời gian để thực hiện, nhưng Châu vẫn cố gắng thu xếp lịch trình dày đặc để sản xuất nội dung hay ho cho người theo dõi. Cô “Bò” chăm chỉ lắm, mọi người subcribe Châu Bùi nha!

Vlog Diệu Nhi đi ăn chợ đêm ở Malaysia.

Video Ngọc Trinh ghi là đi ăn mì vịt tiềm, nhưng lên vlog lại chỉ thấy… mì gà.

>> Xem thêm: 

Thiếu nữ khóc ra máu, khiến bác sĩ lúng túng

Người trẻ chung tay khắc phục hậu quả sau bão số 5

Hằng Túi bỗng dành hẳn 1 status nói về Tuesday quanh chồng, hết hồn tưởng có drama ai dè chỉ là nói đạo lý

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều