Loading...

Khi các ông bầu “nói chuyện phải quấy”

Để giải quyết các mâu thuẫn và cùng chung tay xử lý vấn đề của bóng đá Việt Nam, 3 ông bầu Võ Quốc Thắng, Đoàn Nguyên Đức và Trần Anh Tú sẽ ngồi lại...

Khi các ông bầu “nói chuyện phải quấy” - ảnh 1

Để giải quyết các mâu thuẫn và cùng chung tay xử lý vấn đề của Bóng đá Việt Nam, 3 ông bầu Võ Quốc Thắng, Đoàn Nguyên ĐứcTrần Anh Tú sẽ ngồi lại có một buổi đối thoại thẳng thắn, cởi mở trên tinh thần xây dựng.

Để giải quyết các mâu thuẫn và cùng chung tay xử lý vấn đề của bóng đá Việt Nam, 3 ông bầu Võ Quốc Thắng, Đoàn Nguyên Đức và Trần Anh Tú sẽ ngồi lại có một buổi đối thoại thẳng thắn, cởi mở trên tinh thần xây dựng.

Theo bầu Thắng, ông đã có buổi làm việc với tư cách cá nhân với Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú, nhân vật trung tâm của những chỉ trích đả phá vì giữ nhiều chức vụ và khiến bầu Đức tuyên bố sẽ bỏ bóng đá, rút HAGL khỏi V.League nếu làm thêm PCT phụ trách tài chính VFF khóa VIII. Ông Thắng khuyên bầu Tú không nên kiêm nhiệm quá nhiều vị trí và tập trung cho sự phát triển của VPF, V.League sau hiệu ứng tích cực U.23 Việt Nam mang lại cho bóng đá nội.

Theo ông Tú, do việc tìm kiếm nhân sự phù hợp không dễ với các vị trí lãnh đạo ở VPF nên thời gian đầu phải kiêm nhiệm để bộ máy vận hành tốt và sẽ rút dần khi có cơ hội. Với vị trí PCT VFF phụ trách tài chính, ông Trần Anh Tú là ứng viên và gần như không có đối thủ ở đại hội nhiệm kỳ tới. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất bây giờ với ông Tú là sự phản đối quyết liệt của bầu Đức.

Về những phản ứng quyết liệt của bầu Đức liên quan đến việc ông Tú làm Chủ tịch, TGĐ rồi Trưởng ban điều hành các giải chuyên nghiệp rồi đua tranh vào ghế PCT VFF, thông qua sự dàn xếp của bầu Thắng thì ngày 12.4 tới đây 3 ông bầu này sẽ có một buổi làm việc cùng nhau, đặt các vấn đề lên bàn để cùng tìm hướng giải quyết.

Cuộc gặp giữa các ông bầu này hy vọng sẽ giải quyết được những khúc mắc và mâu thuẫn ầm ỹ trên mặt báo suốt thời gian qua.

>> Xem thêm: 

Tuyển Quốc tế áp đảo Mỹ ngày khai cuộc Presidents Cup

U22 Việt Nam thực sự đã chứng minh được khả năng bứt phá và giành lấy HCV SEA Games 30

Người đau khớp chạy bộ sao cho đúng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều