Loading...

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời

Muốn biết một người đàn ông tử tế hay không, cứ nhìn cách họ đối xử với cuộc tình đã cũ của họ là hiểu. Còn với đại gia, công chúng sẽ nhìn vào gì...

Đầu tiên phải khẳng định ly hôn là chuyện không ai mong muốn, dù cho ở thời đại nào đi chăng nữa. Tuy nhiên chúng ta cũng phải thừa nhận rằng nếu cảm thấy không thể hàn gắn, chẳng còn hạnh phúc thì ly hôn là chuyện tốt cho cả hai. Riêng ở những gia tộc hào môn, ly hôn có khi còn là quyết định hệ trọng hơn cả việc đeo nhẫn vào ngón áp út. Bên cạnh vấn đề tài sản thì điều tiếng là điều không thể tránh khỏi. Người phụ nữ sẽ luôn là đối tượng được thương cảm, còn các anh đại gia sẽ là những người bị công chúng soi xét.

Dưới đây là 4 đại gia lẫy lừng từng đi qua một đời vợ và cách họ đối diện với drama ly hôn của mình.

Minh Nhựa (Phạm Trần Nhật Minh): Đề nghị toà tuyên... vợ mất tích!

Nhắc đến Minh Nhựa, người ta nghĩ ngay đến vị đại gia kiêm photographer chiều vợ, YouTuber, tay chơi siêu xe nức tiếng Sài Thành và người kế thừa sản nghiệp đồ sộ của đại gia Phạm Văn Mười - Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành.

Clip: Thì ra Cường Đô La là người hào hứng gọi điện chúc mừng Hà Hồ mang song thai

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - ảnh 1

Khoảnh khắc Hà Hồ hạnh phúc nhận lời chúc mừng mang thai từ chồng cũ

Hiện tại, cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều đi bước nữa và hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình. Cường Đô La và Đàm Thu Trang có cô công chúa đáng yêu, còn Hồ Ngọc Hà vừa sinh song thai cho Kim Lý.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - ảnh 2 Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - ảnh 3

Doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên: Mọi người tự hiểu đi!

Vào hồi tháng 8/2020, loạt ảnh Lệ Quyên xuất hiện cùng trai trẻ Lâm Bảo Châu mà không có sự đồng hành của chồng mình là doanh nhân - đại gia Đức Huy đã gây chấn động trên MXH. Khi tin đồn nổ ra, liên lạc với Đức Huy, anh chỉ nói vỏn vẹn vài câu: Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - ảnh 4 Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - ảnh 5

Sau đó đến cuối tháng 10/2020, Lệ Quyên chính thức thừa nhận mình và chồng cũ đã thuận tình ly hôn, cô viết: Trong văn bản ly hôn, Pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - ảnh 6

Lệ Quyên "độc thân" chào thế giới

Sau 9 năm sống chung, theo lời Lệ Quyên chia sẻ thì đến tận giờ phút cuối cùng, cả cô và doanh nhân Đức Huy đều không ai tổn thương ai. Doanh nhân Đức Huy vốn là người kiệm lời, anh cũng chẳng đáp trả gì vợ cũ trên MXH.

Tính đến thời điểm hiện tại, anh vẫn thường xuyên đăng ảnh con trai của mình và Lệ Quyên, nói đó là tình yêu lớn nhất của đời mình.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - ảnh 7

Doanh nhân Đức Huy thường xuyên đăng ảnh con trai lên MXH

Đặng Lê Nguyên Vũ và cuộc ly hôn ồn ào khắp các mặt báo với câu nói viral: Tiền nhiều để làm gì?

Vào ngày 5/12/2019, tập đoàn Trung Nguyên đã gửi thông cáo báo chí về việc tự nguyện thi hành án của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, theo đó kể từ ngày này, ông Vũ và vợ mình là Lê Hoàng Diệp Thảo đã không còn là vợ chồng. Tạm thời kết thúc câu chuyện ly hôn kéo dài dai dẳng từ năm 2015.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - ảnh 8

Đại gia Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ cũ Diệp Thảo từng có màn tranh luận gay gắt ở toà

Nhớ lại lúc cả hai mới quen vào năm 1994, khi ấy Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn còn là chàng trai nghèo học Y Khoa, Diệp Thảo là cô tiểu thư có gia đình khá giả làm nghề nhân viên tổng đài 1080. Đến năm 1998, làm đám cưới với Nguyên Vũ xong thì Diệp Thảo nghỉ việc, cả hai vào Sài Gòn lập nghiệp, dần dần tạo nên đế chế nghìn tỷ mang tên Cà phê Trung Nguyên.

Cuộc hôn nhân đi lên từ hai bàn tay trắng, cùng gầy dựng lên cả một cơ ngơi nghìn tỷ có dấu hiệu tan vỡ khi cả hai trái ngược quan điểm sống. Bà Diệp Thảo cho rằng chồng mình thay đổi khi thiền nhịn 49 ngày trên núi. Từ đó 2 vợ chồng hường xuyên cãi nhau, mâu thuẫn từ gia đình đến định hướng điều hành Trung Nguyên. Bà nói: 49 ngày thiền định nhịn ăn đã lấy mất anh Vũ trước kia!

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - ảnh 9

Ngoài ra, Diệp Thảo còn đưa chồng mình đi giám định khám bệnh tâm thần ở 5 bệnh viện. Điều này đã khiến ông trùm cà phê Trung Nguyên lên tiếng ngay trong phiên toà: Cô ấy phải sám hối. Có người vợ nào đưa chồng mình vào nhà thương điên để đoạt quyền lợi không?

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - ảnh 10

Đặc biệt trong các phiên toà, lúc nào cũng xảy ra những tranh luận gay gắt 2 bên, đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ đã có câu nói để đời nổi tiếng: Tiền nhiều để làm gì?

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - ảnh 11

Người ta thường bảo hôn nhân là trái ngọt của tình yêu, nhưng nghiêm túc mà nói ở thời đại 4.0 như bây giờ, trái ngọt này muốn tồn tại sao cho không rụng khỏi cây xem chừng cũng... căng lắm. Người thường giữ vững được hạnh phúc đôi lứa đã khó, huống gì là cuộc hôn nhân của những gia tộc hào môn với 7749 cám dỗ vây quanh. Chưa kể cặp mắt của dư luận lúc nào cũng dán chằm chằm vào người họ. Người giàu bây giờ cũng là người nổi tiếng mà!

Trên là 4 vị đại gia, 4 cách ứng xử khác nhau khi đối diện với hai chữ "ly hôn". Bạn "phục" nhất cách xử lý của người nào?

Nguồn: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Giữa một phụ nữ 27 tuổi đã ly hôn và một phụ nữ 35 tuổi chưa kết hôn, bạn sẽ lấy ai?

Cùng yêu chị đẹp hơn cả chục tuổi, cuộc sống của Lâm Bảo Châu và Huy Trần thay đổi ra sao?

Misthy hé lộ cơ ngơi penthouse của Khởi My và Kelvin Khánh, bị gia chủ bóc trần vừa làm chuyện nhạy cảm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều