Loading...

Khéo làm sao, Việt Anh vừa rộ tin ly hôn vợ liền có ngay cảnh nóng trong Mê Cung tập 17

Có phải bà xã Việt Anh nổi giận vì cảnh nóng của chồng trong "Mê Cung" tập 17 không?

Điểm sáng chói lòa trong Mê Cung tập 17 có lẽ là cảnh nóng của anh chàng Đông Hòa (Việt Anh) với một bạn diễn nữ bí ẩn. Trùng hợp làm sao, trong cùng tuần phim lên sóng, Việt Anh lại vướng phải tin đồn ly hôn lần thứ hai với vợ.

Thông tin Việt Anh ly hôn vợ thực sự khiến cộng đồng chao đảo. Sự kiện này đã thu hút khá nhiều sự chú ý của công chúng, tuy nhiên, đáng ngạc nhiên hơn nữa đó là sự "trùng hợp" về thời gian giữa scandal cá nhân của Việt Anh với ngày mê cung tung cảnh nóng của anh với bạn diễn nữ.

Khéo làm sao, Việt Anh vừa rộ tin ly hôn vợ liền có ngay cảnh nóng trong Mê Cung tập 17 - ảnh 1
Trong khi em gái đang picnic với bạn trai, Đông Hòa ngồi nhớ về... cảnh nóng với bạn gái

Trong tập 17 của Mê Cung, khi em gái Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đang vui vẻ picnic với bạn bè ở trong vườn, thì Đông Hòa lại trầm tư một mình. Anh nhớ về những khoảnh khắc ân ái đẹp đẽ bên cạnh một người con gái bí ẩn. Cảnh ân ái gần gũi của hai người thực ra khá là... đẹp, không hề có những thước phim dung tục xuất hiện mà chủ yếu chỉ là những va chạm tinh tế, nhẹ nhàng giữa hai con người gần gũi trần trụi.

Hẳn cô gái đó có ý nghĩa khá đặc biệt với Đông Hòa, một gã luật sư chỉ biết có danh lợi mà không thèm quan tâm đến người khác. Dù sao thì mối tình giữa Đông Hòa và cô gái này cũng rất bí mật đối với anh. Khi Lam Anh hỏi thăm chuyện tình cảm của anh trai, Đông Hòa luôn giấu kín và không nói gì cho em gái cả. Anh trả lời: "Nếu không muốn nghe những lời nói dối, thì đừng hỏi!".

Khéo làm sao, Việt Anh vừa rộ tin ly hôn vợ liền có ngay cảnh nóng trong Mê Cung tập 17 - ảnh 2

Cảnh nóng khá đẹp và nghệ thuật của Đông Hòa với nữ nhân vật bí ẩn.

Khéo làm sao, Việt Anh vừa rộ tin ly hôn vợ liền có ngay cảnh nóng trong Mê Cung tập 17 - ảnh 3

Cuối cùng thì thời gian thực tập của Lam Anh cũng đã kết thúc, giờ đây cô sẽ trở về trường để tiếp tục theo đuổi khóa học của mình. Trước khi đi, điều Lam Anh lo lắng nhất lại chính là ông anh cô đơn, ham công tiếc việc của mình ở nhà. Cô sợ Đông Hòa nếu không có ai chăm sóc sẽ cứ vậy mà sống trong cô đơn. Vì anh mãi vẫn chưa có bạn gái.

Khéo làm sao, Việt Anh vừa rộ tin ly hôn vợ liền có ngay cảnh nóng trong Mê Cung tập 17 - ảnh 4
Lam Anh ra mắt mẹ chồng tương lai thành công, "chốt hợp đồng" với cảnh sát Khánh

Bên cạnh diễn biến về cuộc đời F.A của Đông Hòa, thì cô em gái Lam Anh trước khi lên đường tiếp tục du học, đã quyết định là phải ra mắt mẹ chồng tương lai. Buổi ra mắt thành công khá tốt đẹp cho đến khi Khánh (Hồng Đăng) bị gọi đến hiện trường của vụ án, bỏ lại cô bạn gái và mẹ ruột của mình ở nhà.

Lam Anh rất khổ, bạn trai vừa bỏ đi thì mẹ chồng tương lai cũng... ra ngoài công việc luôn. Hai vị chủ nhà đều bỏ đi bất chất, bỏ lại cô nàng Lam Anh bơ vơ ngồi... canh nhà hệt như một cô bé giúp việc.

Khéo làm sao, Việt Anh vừa rộ tin ly hôn vợ liền có ngay cảnh nóng trong Mê Cung tập 17 - ảnh 5

Hai mẹ con Khánh quả là rất "lịch sự". Hẹn khách đến nhà nhưng hai mẹ con đều... bỏ ra ngoài hết.

Có lẽ ngoan ngoãn trông nhà là tiêu chuẩn để đánh giá con dâu của mẹ con Khánh, sau khi đi công việc về, thấy bạn gái ngồi lẻ loi giữa căn nhà lạnh lẽo, Khánh hớn hở... chúc mừng bạn gái đã gây được ấn tượng tốt với mẹ mình? Trong khi Lam Anh chỉ mua được đến nhà một quyển sách, gói vài cuốn chả giò, có lẽ ăn được vài bát cơm với mẹ chồng tương lai. Còn lại phần lớn thời gian cô phải ngồi... trông nhà cho hai mẹ con đi ra ngoài. Nói vậy thôi chứ thực ra trong khi Khánh không ở nhà, Lam Anh và mẹ chồng đã tranh thủ hóa giải được hiểu lầm ngày xưa. Cái hồi mà mẹ Khánh vẫn trách Lam Anh vì không biết gọt một quả dứa ấy mà!

Khéo làm sao, Việt Anh vừa rộ tin ly hôn vợ liền có ngay cảnh nóng trong Mê Cung tập 17 - ảnh 6

Khánh về thấy bạn gái trông nhà khá tốt nên chúc mừng Lam Anh đã gây ấn tượng tốt với mẹ mình.

"Cây hài" Thịnh Ngựa chết vì chất độc, Đông Hòa bị... gài?

Đúng là... sinh nghề tử nghiệp. Một gã nghiện ma túy độc hại như Thịnh Ngựa (Duy Nam) lại chết vì... trúng độc. Còn Đông Hòa thì lại là nhân chứng duy nhất của sự việc và có khả năng chính là nghi can sát hại Thịnh Ngựa, cho dù có đúng là anh ra tay hay không.

Khéo làm sao, Việt Anh vừa rộ tin ly hôn vợ liền có ngay cảnh nóng trong Mê Cung tập 17 - ảnh 7

Đông Hòa tỉnh lại trong một căn phòng khách sạn không có bóng người.

Khéo làm sao, Việt Anh vừa rộ tin ly hôn vợ liền có ngay cảnh nóng trong Mê Cung tập 17 - ảnh 8

Bên cạnh anh là cái xác chết nằm chèo queo của Thịnh Ngựa.

Chuyện là Đông Hòa phải chuyển nốt số tiền bịt miệng cho Thịnh Ngựa vì bị gã môn đệ của Tử Thần Trắng này uy hiếp bằng video ghi lại cảnh anh bắt chết Dương vô diện. Thay vì chuyển khoản, Đông Hòa hẹn gặp trực tiếp với gã nghiện để bàn bạc thêm về công ty của Lam Anh cùng với số tiền thừa kế của em gái. Khi vừa đến điểm hẹn, Đông Hòa bị vô hiệu hóa, nằm ngất xỉu trên ghế bành. Anh tỉnh lại trong khung cảnh phòng ốc trống trơn không có bóng người, bên giường ngủ là cái xác xùi bọt mép của Thịnh Ngựa đã nằm chờ sẵn không biết từ khi nào.

Khéo làm sao, Việt Anh vừa rộ tin ly hôn vợ liền có ngay cảnh nóng trong Mê Cung tập 17 - ảnh 9

Vì bị Thịnh Ngựa uy hiếp nên Đông Hòa phải hẹn gặp giao tiền cho gã nghiện ngập.

Gã luật sư mưu mô này lần đầu tiên trong phim phải hốt hoảng, lo sợ. Anh ta bị đánh úp và hoàn toàn không kịp chuẩn bị gì. Sau đó thì tỉnh lại trong một tình thế cực kì khó khăn. Bỏ chạy thì bị tình nghi là hung thủ, mà ngồi lại báo án thì không biết có bị gài hay không vì trong căn phòng có thể đã để sẵn lọ chứa chất độc với dấu vân tay của Đông Hòa in sẵn.

Khéo làm sao, Việt Anh vừa rộ tin ly hôn vợ liền có ngay cảnh nóng trong Mê Cung tập 17 - ảnh 10

Đông Hòa nhận ra mình ở tình thế phức tạp tới mức nào.

Tình tiết tập tiếp theo của Mê Cung, có lẽ sẽ làm sáng tỏ kẻ thực sự ra tay hãm hại Đông Hòa là ai. Một khi mà chương 2 của phim gần như đã kết thúc với vụ án ma túy khép lại, Dương vô diện bị tiêu diệt. Còn lại ai muốn hãm hại cả Đông Hòa lẫn gã nghiện Thịnh Ngựa đây?

Hãy cùng chờ đón diễn biến tiếp theo của Mê Cung khi phim lên sóng lúc 21h30 các ngày thứ 4-5 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: 

HOT nhất tối thứ 2: Park Min Young đòi trả bài với Seo Kang Joon bằng cảnh nóng ở tập 11 Trời Đẹp Em Sẽ Đến

Mê trai đến level thượng thừa, Diễm My 9X quyết làm gián điệp giúp crush ở Tình Yêu Và Tham Vọng tập 5

Luật Trời tập 8 như phim cung đấu: Ngọc Lan giết em gái ruột rồi chơi trò trộm long tráo phụng để đổi lấy giàu sang

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều