Loading...

Khát vọng thanh niên Việt Nam: Khát vọng được cống hiến

Cuộc đối thoại tập trung trao đổi về đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước, khát vọng được cống hiến và kỳ vọng của tuổi...

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn với đoàn viên, thanh niên trong và ngoài nước đã được tổ chức sáng 26/3 với chủ đề "Khát vọng thanh niên Việt Nam".

Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như giải đáp thắc mắc, tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên. Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn thông tin nội dung cốt lõi của công tác đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 và Tháng Thanh niên; công tác chăm lo, giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ, đặc biệt là kết quả triển khai hoạt động "Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng". Đây cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên bày tỏ nguyện vọng, đóng góp sáng kiến, thể hiện vai trò, nhiệt huyết tuổi trẻ tiếp tục cống hiến và đóng góp trong mọi lĩnh vực.

Khát vọng thanh niên Việt Nam: Khát vọng được cống hiến - ảnh 1 Sáng chế của thanh niên trong phòng, chống dịch COVID-19

VTV.vn - Một nhóm các bạn trẻ đã chế tạo ra thiết bị rửa tay sát khuẩn tự động. Mỗi ngày, hàng trăm chiếc máy như thế được sản xuất ra, góp phần cùng cả nước phòng, chống dịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Khát vọng thanh niên Việt Nam: Khát vọng được cống hiến - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Bị yêu cầu kiểm tra thân nhiệt, nam thanh niên lao xe vào Phó công an phường

Cha mất, nam thanh niên đau đớn chịu tang trong khu cách ly

Trả lời câu hỏi ai là kẻ ngu ngốc nhất ở bức ảnh sẽ cho bạn biết bạn là ai, tương lai như thế nào

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều