Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khảo sát từ PCMag: Người dùng chủ yếu quan tâm đến thiết bị mới của Apple, Samsung

Gần đây PC Mag đã tổ chức một cuộc khảo sát trên 1555 người tiêu dùng tại Mỹ để tìm hiểu những thiết bị nào sắp ra mắt trên thị trường đang được...

Khảo sát từ PCMag: Người dùng chủ yếu quan tâm đến thiết bị mới của Apple, Samsung - ảnh 1
Samsung Galaxy Note 9

Chiếc Samsung Galaxy Note 9 mới được ra mắt và sẽ lên kệ vào 24/8 tới đây đã chiếm 24% sự quan tâm của người dùng trong cuộc khảo sát, đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng. Dẫn đầu với 42% là bộ ba iPhone sẽ được Apple ra mắt trong năm nay.

Khảo sát từ PCMag: Người dùng chủ yếu quan tâm đến thiết bị mới của Apple, Samsung - ảnh 2
Khảo sát về sự quan tâm điện thoại thông minh của PC Mag

Trong cuộc khảo sát, có 11% người dùng cho biết đang không quan tâm bất kỳ một thiết bị sắp ra mắt nào. Như vậy trong 1.555 người, có tới 2/3 số người đang mong chờ sản phẩm mới nhất từ Samsung và Apple.

Đây rõ ràng là một bất lợi đối với các nhà sản xuất khác như LG và HTC khi họ tung ra các sản phẩm điện thoại thông minh tiếp theo.

7% số người cho biết thiết bị họ mong chờ tiếp theo là Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL. 3 chiếc điện thoại tiếp theo có mặt trong cuộc khảo sát là LG V40 ThinQ (4%), Huawei Mate 20 (3%) và One Plus 6T (2%), còn lại là các thiết bị khác.

Mặc dù Samsung Galaxy Note 9 đứng ở vị trí thứ hai nhưng có tín hiệu tốt là một số người dùng iPhone hiện tại đang để mắt tới sản phẩm này. Trong số những người quan tâm tới Note 9 trong cuộc khảo sát, có 76% số người đang sử dụng smartphone Samsung và có 8% đang sử dụng một chiếc iPhone.

Ngoài ra, cuộc khảo sát còn cho biết trong số người tiêu dùng quan tâm tới Samsung Galaxy Note 9, chỉ có 3% số người sẽ đặt hàng trước thiết bị này, 2% sẽ mua máy ngay khi lên kệ, 12% sẽ xem xét các đánh giá trong vài tháng tới và 28% sẽ mua Note 9 khi nào muốn đổi điện thoại.

Nguồn: PhoneArena

  Biên tập bởi Tech Funny

  >> Xem thêm: 

  Google Fit có mặt trên iOS

  Ming-chi Kuo: AirPods mới với thiết kế thay đổi hoàn toàn sẽ ra mắt cuối năm 2019

  Tòa án Trung Quốc chiếu video bêu tên con nợ xấu trước khi cho khán giả xem Endgame

  Loading...
  Bình luận của bạn !

  Tin đọc nhiều
  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều