Loading...

Khánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1

Nếu có da hỗn hợp thiên khô giống Khánh Linh thì bạn hãy tham khảo loại kem dưỡng này.

Ngoài gu thời trang hay ho, Khánh Linh còn sở hữu làn da mịn màng, căng bóng, nhìn chung là rất xịn sò. Và để có được da đẹp như thế, cô em trendy cũng phải tốn công sức và đầu tư khá nhiều tiền bạc vào đồ dưỡng da nữa đấy.
Khánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1 - ảnh 1 Khánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1 - ảnh 2

Để mà nói về loại kem dưỡng ẩm mà Khánh Linh thích nhất thì phải kể đến Lancôme Absolute Soft Cream With Grand Rose Extracts. Theo như cảm nhận của riêng cô nàng thì item này đỉnh từ ngoài vào trong!
Khánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1 - ảnh 3 Khánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1 - ảnh 4

Chất kem của loại này này tuy dày nhưng dễ tán, để lại lớp màng ẩm mướt cho da, chưa kể còn thấm nhanh nữa.
Khánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1 - ảnh 5 Khánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1 - ảnh 6

So với Sisley Black Rose Skin Infusion Cream (giá gốc: 4612K/50ml) và Crème de la Mer (giá gốc: 4400K/30ml) thì Khánh Linh lại đánh giá cao kem dưỡng ẩm của Lancôme hơn. Kết cấu dày vừa phải, không quá lỏng và không quá đặc lại thấm tốt hơn hẳn. Điều duy nhất khiến cô phải suy nghĩ chỉ là giá thành hơi cao của loại kem này thôi.
Khánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1 - ảnh 7
Nếu cũng có da dỗn hợp thiên khô và đang rủng rỉnh túi tiền thì bạn cũng có thể cân nhắc kem dưỡng của Lancôme xem sao nhé. Thương hiệu này cũng có mặt ở Việt Nam rồi nên việc tìm mua không có gì khó khăn đâu.
Nơi mua
Lancôme VN Khánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1 - ảnh 8 Giá: 7900K/60ml

Ảnh: Internet

Khánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1 - ảnh 9
Đọc thêm
Khánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1 - ảnh 10 Bí kíp giữ răng trắng đẹp của Khánh Linh nằm ở 2 sản phẩm này, bắt chước mau lẹ các bạn ơi Khánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1 - ảnh 11 Bộ mỹ phẩm “hàng tuyển” của Khánh Linh: 2 kem chống nắng dùng cực thích, son Hermès màu mới siêu đẹp Khánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1 - ảnh 12 Máy dưỡng da 48 triệu của Khánh Linh có gì hay mà đắt choáng váng đến thế?

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Diện đồ nam, Lisa đụng hàng với 3 mỹ nam nhưng chẳng hề lép vế vì lên đồ thông minh, khoe eo thon dáng chuẩn

Loạt tiệm nail mở tiệc sale: Vào “đặt gạch” ngay để có nail xinh đón Tết bạn ơi

Muốn da mịn căng như không có lỗ chân lông, bạn hãy tậu ngay một em tẩy da chết hóa học

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều