Loading...

Khánh Hòa: Đã tìm thấy thi thể sinh viên cuối cùng bị đuối nước

Sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh T.L.S.L (SN 1996, trú tại Phú Tân, An Giang) là sinh viên của Trường Đại Học Hoa Sen...

Theo UBND huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa), sau hai ngày nỗ lực tìm kiếm, đến sáng nay (24/9), các lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể sinh viên T.L.S.L (SN 1996, trú tại Phú Tân, An Giang) tại khu vực xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh. Hiện tại, địa phương đang tiến hành bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Khánh Hòa: Đã tìm thấy thi thể sinh viên cuối cùng bị đuối nước - ảnh 1 Khánh Hòa: Đã tìm thấy thi thể sinh viên cuối cùng bị đuối nước - ảnh 1Khánh Hòa: Đã tìm thấy thi thể sinh viên cuối cùng bị đuối nước - ảnh 3

Hiện trường vụ đuối nước thương tâm tại huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa).

Trước đó, vào sáng 22/9, một đoàn sinh viên vừa mới ra trường gồm 16 người (học tại Trường Đại học Hoa Sen - TP.HCM) ra huyện Vạn Ninh để tham quan, du lịch. Họ rủ nhau xuống tắm tại khu vực bãi biển Hòn Gầm (xã Vạn Thạnh), trong khi đang vui đùa thì bất ngờ bị sóng lớn cuốn 4 người ra xa.

Nhận được thông tin, người dân xung quanh đã nhanh chóng ứng cứu và đã cứu được 2 người. 2 người còn lại bị mất tích. Đến chiều cùng ngày, đã tìm thấy thi thể P.T.T.H (SN 1997, trú Tân Phú, TP.HCM) và người mất tích còn lại đã được tìm thấy vào sáng nay (24/9).

>> Xem thêm: 

Infographic: Nam giáo viên dạy Tiếng Anh đã nhiễm Covid-19 như thế nào?

Mưa lớn làm 3 người chết, 1 người mất tích và ngập ngụt nhiều nơi ở miền Trung

Hồ thủy lợi lớn nhất Quảng Nam xả lũ, nhiều nơi ngập sâu cả mét

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều