Loading...

Khán giả vẫn còn cơ hội đến sân Hàng Đẫy để xem Hà Nội ở mùa giải 2019

Ban kỷ luật vừa đưa ra án phạt cấm khán giả vào sân trong 2 trận của Hà Nội trên sân Hàng Đẫy. Tuy vậy, giới mộ điệu đội bóng Thủ đô vẫn còn cơ hội...

Khán giả vẫn còn cơ hội đến sân Hàng Đẫy để xem Hà Nội ở mùa giải 2019 - ảnh 1
Sau khi nghị án, Ban  kỷ luật đã đưa ra án phạt tổ chức 2 trận đấu trên sân Hàng Đẫy không có khán giả cùng với mức phạt tiền kịch khung lên đến 85 triệu đồng đối với CLB Hà Nội. Theo lịch thi đấu, V.League còn 4 vòng trong khi đội bóng Thủ đô còn 2 trận trên sân nhà gặp Viettel (ngày 15/9) và Quảng Nam (6/10). 

Tuy nhiên, khán giả đội bóng Thủ đô vẫn còn cơ hội để đến sân Hàng Đẫy theo dõi đoàn quân của ông Chu Đình Nghiêm thi đấu. Bởi bên cạnh V.League, Hà Nội đã giành quyền vào bán kết cúp Quốc gia gặp TP.HCM. Theo lịch, trận đấu này diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào ngày 23/10 tới. 

Hai trận đấu trên sân nhà của Hà Nội ở V.League diễn ra trước trận bán kết cúp Quốc gia. Theo quyết định của Ban kỷ luật, nhà đương kim vô địch chỉ bị cấm 2 trận kế tiếp nên 2 trận “treo sân” ấy là ở V.League. Điều này cũng đồng nghĩa, giới mộ điệu Hà Nội vẫn có thể để đến sân Hàng Đẫy để theo dõi trận bán kết cúp Quốc gia 2019 giữa Hà Nội và TP.HCM. 

Ngoài trận đấu ở cúp Quốc gia, cổ động viên đội bóng này cũng có quyền đến xem trận bán kết AFC liên khu vực giữa Hà Nội và April 25 của Triều Tiên vào ngày 25/9 tới bởi giải đấu này thuộc quyền điều hành của AFC.Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều