Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Khán giả ngỡ ngàng khi MC Quỳnh Hương chia tay Thay lời muốn nói

"Dứt tình" với chương trình "Thay lời muốn nói" sau 19 năm gắn bó, MC Quỳnh Hương ôm ấp những hoài niệm về điều gắn bó với thanh xuân của chị.

Khán giả ngỡ ngàng khi MC Quỳnh Hương chia tay Thay lời muốn nói - ảnh 1

MC Quỳnh Hương sẽ không còn làm chương trình Thay lời muốn nói

Chương trình Thay lời muốn nói năm thứ 19, sẽ diễn ra vào ngày 9-4 với chủ đề "Thay lời muốn nói- Thanh xuân tôi", cũng là chương trình cuối cùng, MC Quỳnh Hương gắn với chương trình này. Dù chương trình vẫn đi tiếp với hành trình mới cùng với MC mới, nhưng việc không còn hình ảnh MC Quỳnh Hương cùng song hành với chương trình ít nhiều khiến khán giả ngỡ ngàng, tiếc nuối. Bởi 19 năm song hành, hình ảnh MC Quỳnh Hương gần như đã không thể thay thế trong lòng khán giả khi nói về chương trình này.

Với MC Quỳnh Hương, lời chia tay này cũng không hề dễ dàng. "Thay lời muốn nói" - bốn từ này đã trở nên quá đỗi thân thương với tôi suốt 19 năm qua. Cả một thời tuổi trẻ của tôi, cũng vì thế mà gắn liền với nó. Thanh xuân tôi…", chị chia sẻ.

Chị kể, năm đó khi vừa 25 tuổi. Khát khao tìm kiếm một ‘công thức’ nào đó, một dạng chương trình có thể vừa đáp ứng được tính âm nhạc dạt dào tình cảm, vừa là một kênh kết nối gần gũi để đông đảo khán giả truyền hình có thể chia sẻ nỗi niềm… Thời đó, thậm chí còn chưa có internet, chưa có khái niệm nào gọi là ‘thư điện tử’ hay email, đừng nói chi đến các thể loại mạng Xã hội phát triển như bây giờ. Thời đó, điều mà đông đảo người trong xã hội cần được khuyến khích, đó là mạnh dạn tỏ bày những cảm xúc trong lòng mình, những nỗi niềm sâu kín của mình.

Vì thế, cái tên ‘Thay lời muốn nói’ ra đời…

Khán giả ngỡ ngàng khi MC Quỳnh Hương chia tay Thay lời muốn nói - ảnh 2

Đây là chương trình từng nhiều lần được tôn vinh tại Giải Mai Vàng với giải thưởng Chương trình truyền hình được yêu thích

Và tháng 4-2000, số đầu tiên Thay lời muốn nói ra mắt khán giả, vào khung giờ… 7g15’ thứ bảy. Tuy vậy, chương trình cũng đã nhanh chóng được khán giả thương mến, nên chỉ đến số thứ 3, nó đã được đưa lên khung giờ tối chủ nhật, với chủ đề Này là mùa hè dành cho những hoài niệm tuổi học trò. Và với một số lượng thư gửi về kỷ lục: khoảng vài ngàn lá thư, đầy ắp cả mấy thùng carton, chúng tôi… ngập tràn trong hạnh phúc.

Cứ như vậy mà theo dòng chảy thời gian mà cuốn đi… Với bao nhiêu nỗ lực đổi thay cách kết nối và tương tác với khán giả, Thay lời muốn nói dường như cũng đã trở thành một ‘chứng nhân lịch sử’ để chứng kiến bao phát triển và đổi thay của xã hội… internet ra đời. Dần dần thư gửi qua đường bưu điện đã được thay thế bởi email tiện lợi, nhanh chóng. Mạng xã hội ra đời… là thêm vô vàn cơ hội để được mọi người tự bày tỏ và chia sẻ.

Khán giả ngỡ ngàng khi MC Quỳnh Hương chia tay Thay lời muốn nói - ảnh 3

MC Quỳnh Hương cũng nhiều lần nhận Giải Mai Vàng

Gắn bó 19 năm với chương trình, chị cũng đã cùng Thay lời muốn nói trải qua không ít thăng trầm. Cũng không ít lần phải nỗ lực vượt qua cùng cố gắng… Dòng chảy khi êm đềm dịu dàng, lúc thì cuộn trào bọt sóng. Nước mắt, mồ hôi, tiếng khóc, nụ cười… "… Thanh xuân tôi cũng gắn liền với dòng chảy ấy. Cùng với những gương mặt thân thương trong khác trong ekip. Có thể nói, tuổi xuân chúng tôi cùng trôi đi theo những số phát sóng định kỳ, đến hẹn lại lên, mỗi tháng một số", chị nói.

19 năm đi qua, nhanh như một cái chớp mắt. Thay lời muốn nói đã đọng lại trong lòng chúng tôi như cả một thời thanh xuân đáng nhớ, thấm đẫm vui buồn...", MC Quỳnh Hương chia sẻ.

Khán giả ngỡ ngàng khi MC Quỳnh Hương chia tay Thay lời muốn nói - ảnh 4

Thay lời muốn nói là thanh xuân của MC Quỳnh Hương

>> Xem thêm: 

Cặp đôi Hậu duệ mặt trời chia tay: Song Hye Kyo tiết lộ lý do ly hôn Song Joong Ki

Từ chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Mai Phương Thúy tuyên bố một câu xanh rờn khiến ai cũng phải gật đầu đồng ý!

Thêm drama showbiz Hàn hôm nay: Jung Joon Young và Choi Jong Hoon lật mặt chối tội, YG bị tố thêm 4 nghệ sĩ nghi dùng ma tuý

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều