Loading...

Khán giả lo lắng 1 tập cuối Mê cung không đủ làm rõ nhiều tình tiết dang dở

Trước khi tập cuối Mê cung lên sóng, nhiều khán giả đưa ra các dự đoán khác nhau cũng như bày tỏ sự lo lắng nhiều tình tiết còn dang dở.

Tối nay (1/8), tập 30 cũng là tập cuối phim Mê cung sẽ lên sóng VTV3. Trước đó, trên Fanpage bộ phim, đông đảo khán giả bày tỏ lo lắng rằng một tập phim không đủ để làm sáng tỏ rất nhiều tình tiết còn dang dở trong phim.

Ở phần 1, vụ án Fedora tưởng chừng đã khép lại sau khi tên ác nhân này bị bắt vào tù. Tuy nhiên, ở phần 4, nhân vật này lại quay trở lại với những vụ án mới được cho là liên quan đến tay bác sĩ tâm lý David Tâm. Bác sĩ này đã điều khiển với Fedora bằng cách nào? Mục đích của ông ta là gì? Ai là người thực hiện các pha bắt cóc để kéo dài thời gian phải thi hành án tử cho Fedora?

Khán giả lo lắng 1 tập cuối Mê cung không đủ làm rõ nhiều tình tiết dang dở - ảnh 1

Trong khi đó, ngoài thắc mắc về vụ án liên quan đến bác sĩ Tâm và Fedora, khán giả cho rằng rất nhiều tình tiết khác xuyên suốt bộ phim chưa được làm rõ như: Bà Khương có liên quan gì để đến các vụ án không? Lam Anh có trở về nước không?

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi bộ phim mà họ yêu thích sắp kết thúc. "Sắp phải chia tay với phim rồi tiếc ghê! Chắc sẽ có nhiều bất ngờ nên không dám đoán!" - một khán giả chia sẻ.

* Mời quý vị đón xem tập cuối phim mê cung phát sóng vào 21h50 hôm nay, ngày 1/8, trên kênh VTV3!

Khán giả lo lắng 1 tập cuối Mê cung không đủ làm rõ nhiều tình tiết dang dở - ảnh 2 Mê cung - Tập cuối: Vừa nói lời vĩnh biệt Fedora, Khánh phát hiện mẹ gặp nạn?

VTV.vn - Sau khi Khánh quyết định rút lại đề nghị hoãn thi hành án đối với tử tù Fedora cũng chính là lúc anh phát hiện ra tình tiết quan trọng khi ghép 6 chữ cái lại với nhau.

Khán giả lo lắng 1 tập cuối Mê cung không đủ làm rõ nhiều tình tiết dang dở - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Như chưa hề có cuộc chia ly - chương trình nhân văn giúp 1.800 đại gia đình đoàn tụ suốt 13 năm lên sóng

Quỳnh Lam đi đường quyền điêu luyện khiến Lê Dương Bảo Lâm sửng sốt

Giữa bê bối bắt nạt gây chấn động của AOA, Jimin tiếp tục dính nghi vấn thờ ơ với Mina đang bật khóc vì sợ hãi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều