Loading...

Khán giả chỉ trích Điên Thì Có Sao có cảnh quay quấy rối tình dục, nặng nhất là đoạn kiểm múi Kim Soo Hyun

Tưởng là cảnh câu view, ai ngờ màn "sờ bụng 6 múi" của nữ chính dành cho Kim Soo Hyun ở Điên Thì Có Sao bị khán giả chỉ trích nặng nề.

Màn trở lại lần này của Kim Soo Hyun có lẽ không được thuận lợi cho lắm khi bộ phim Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao) đang dính tranh cãi gay gắt vì có yếu tố quấy rối tình dục.

Khán giả chỉ trích Điên Thì Có Sao có cảnh quay quấy rối tình dục, nặng nhất là đoạn kiểm múi Kim Soo Hyun - ảnh 1 Khán giả chỉ trích Điên Thì Có Sao có cảnh quay quấy rối tình dục, nặng nhất là đoạn kiểm múi Kim Soo Hyun - ảnh 2

Phân đoạn khiến người xem phẫn nộ chính chính là màn "kiểm múi" sờ soạn của trong phòng thay đồ ở tập 3 Điên Thì Có Sao. Nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji) đã tự ý động chạm vào vùng cơ bụng của bác sĩ Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) khi anh đang đang thay đồ. Ở Hàn hiện nay, việc tự ý đụng chạm vào cơ thể người khác mà chưa được phép dù là nam hay nữ đều có thể bị quy kết là quấy rối tình dục.

Khán giả chỉ trích Điên Thì Có Sao có cảnh quay quấy rối tình dục, nặng nhất là đoạn kiểm múi Kim Soo Hyun - ảnh 3

Ngay từ chủ đề chính là khai thác bất ổn tâm lý, Điên Thì Có Sao đã tỏ ta là một tựa phim dễ gây tranh cãi. Vấn đề hiện tại là vẫn chưa rõ nhà đài tvN có đặt rating cho bộ phim hay không.

Thăm dò ý kiến Bạn có nghĩ cảnh quay này chứa yếu tố quấy rối tình dục?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có, tôi xem mà phát ngượng

Bình thường mà nhỉ?

Khán giả chỉ trích Điên Thì Có Sao có cảnh quay quấy rối tình dục, nặng nhất là đoạn kiểm múi Kim Soo Hyun - ảnh 4 Khán giả chỉ trích Điên Thì Có Sao có cảnh quay quấy rối tình dục, nặng nhất là đoạn kiểm múi Kim Soo Hyun - ảnh 5

Điên Thì Có Sao sẽ tiếp tục lên sóng những tập tiếp theo lúc 19:00 giờ Việt trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật và được cập nhật trên Netflix sau đó.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Backstreet Rookie: Ji Chang Wook nhạt nhòa hơn cả nữ phụ, phim hài nhảm không xứng để nối sóng Quân Vương Bất Diệt?

Mỹ nhân chuyển giới Baifern chốt đơn phim mới với cụ giáo bản Thái nhưng chị đẹp xuống sắc hay sao vậy?

Kẻ Săn Tin tập 3 tái sinh sau lùm xùm nội dung bạo lực nhưng sao không bị cắt gọt gì ta?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều