Loading...

Khẩn: Ai đến cửa hàng Mắt Việt AEON Mall Bình Tân khẩn trương liên hệ HCDC

Bệnh nhân 450 đã đến Trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân 5 ngày liên tiếp và ghé nhiều cửa hàng, trong đó có cửa hàng Mắt Việt.

Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) vừa công bố chi tiết lịch trình bệnh nhân 450 khi nuôi bệnh nhân 449 đã đến Trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân nhiều lần. Đây là 2 bệnh nhân được Bộ Y tế công bố nhiễm Covid-19 vào ngày 29.7 vừa qua.
HCDC thông báo đến người dân từng đến đây cần thực hiện các biện pháp phòng dịch.
Khẩn: Ai đến cửa hàng Mắt Việt AEON Mall Bình Tân khẩn trương liên hệ HCDC - ảnh 1

Lịch trình di chuyển của bệnh nhân 450 tại AEON Mall Bình Tân, TP.HCM

Theo HCDC, đối với người từng đi đến các khu vực và trong khung giờ mà bệnh nhân 450 đã từng đi qua: Tự cách ly tại nhà 14 ngày, tính từ lần cuối cùng đến AEON Mall trong thời gian 22 - 27.7 theo lịch trình di chuyển của bệnh nhân 450.
Lưu ý, người dân thuộc trường hợp này khi có dấu hiệu: sốt, ho, khó thở phải mang khẩu trang, đi bằng phương tiện cá nhân đến bệnh viện quận huyện nơi cư trú để được tư vấn và theo dõi sức khỏe.
Đối với các trường hợp còn lại, tự theo dõi sức khỏe. Khi đi ra ngoài cần tuân thủ các biện pháp phòng bệnh: đeo khẩu trang, rửa tay, giữ khoảng cách an toàn.
Đặc biệt, khách hàng đã đến cửa hàng Mắt Việt thuộc AEON Mall Bình Tân trong khoảng thời gian từ 12 giờ 15 đến 12 giờ 40 ngày 25.7 thì khẩn trương liên hệ ngay với cơ quan y tế địa phương nơi cư trú hoặc gọi đường dây nóng của HCDC (0869.577.133) để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.
Tin liên quanTìm tài xế Grab Bike chở bệnh nhân 450 từ Bệnh viện Quốc tế City Sức khỏe bệnh nhân 449 - võ sư người Mỹ hiện ra sao?Hà Nội, TP.HCM có bệnh nhân Covid-19, đều liên quan yếu tố Đà Nẵng

>> Xem thêm: 

Những 'chiến binh' CDC Đà Nẵng quay cuồng truy vết virus chết người

Cận cảnh quá trình phun sát khuẩn phòng thi, điểm thi THPT Quốc gia 2020 tại Hà Nội

Sĩ tử cần trang bị những gì cho kỳ thi THPT năm nay?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều