Loading...

KHẨN: 1 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường học trực tiếp

Bắt đầu từ hôm nay, học sinh tạm dừng đến trường học trực tiếp cho đến khi có thông báo mới.

Mới đây, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam đã quyết định cho học sinh các cấp tạm dừng đến trường vì phát hiện ra 1 số ca dương tính với Covid-19 trên địa bàn.

Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam ông Tạ Văn Thao cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn nên UBND tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo ngành giáo dục cho học sinh tạm dừng đến trường. Khi dừng đến trường học trực tiếp, Sở GD&ĐT yêu cầu các trường chuyển sang dạy trực tuyến. Về điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị đã được chuẩn bị sẵn sàng từ trước nên giáo viên, học sinh không bị động, không gặp khó khăn.

Trước đó, Hà Nam đã tổ chức khai giải vào ngày 05/9 và cho toàn bộ các cấp học được đến trường học trực tiếp. Ngoài tỉnh này ra, hầu hết tỉnh, thành cho toàn bộ học sinh học trực tiếp tại trường là ở miền Bắc. Trong khi nhóm tổ chức dạy học trực tuyến và qua truyền hình chỉ có Hà Nội và Hưng Yên thuộc khu vực này, còn lại là các tỉnh, thành phía Nam. Tình hình học tập của các địa phương cụ thể như sau:

KHẨN: 1 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường học trực tiếp - ảnh 1

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Trường học có phòng bảo vệ tưởng bình thường nhưng bỗng có thêm thứ này nhìn sang hẳn ra, học trò không mê mới lạ

Rich kid Chao mới lên đại học, bảng điểm trường bên Mỹ thế nào mà dân mạng khen nức nở: Đẹp - Giàu - Giỏi!

Cầu thủ mlem nhất nhì Đội tuyển Việt Nam vừa trở thành tân sinh viên Kinh tế, mặc áo trắng đi học vẫn soái ca không khác gì ngoài sân cỏ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều