Loading...

Khám phá xưởng sản xuất robot Ohmni

Sau hơn 3 năm triển khai, hơn 10 thế hệ robot Ohmni đã ra đời, đáp ứng nhu cầu cá thể hóa ở các môi trường gia đình, giáo dục …

Đầu năm 2019 đánh dấu lần đầu tiên Ohmni - Robot dùng trong môi trường gia đình và giáo dục đầu tiên của Tiến sỹ Vũ Duy Thức, một người Việt tại Mỹ, tham gia vào sân chơi công nghệ thế giới tại cuộc Triển lãm Quốc tế hàng điện tử tiêu dùng năm nay.

Công ty khởi nghiệp do Tiến sỹ Vũ Duy Thức cùng những người bạn của mình sáng lập vào năm 2015. Sau hơn 3 năm triển khai, hơn 10 thế hệ robot Ohmni đã ra đời, đáp ứng nhu cầu cá thể hóa ở các môi trường gia đình, giáo dục... Năm 2018, công ty nổi tiếng Nhật Bản Toppan đã trở thành nhà đầu tư chiến lược của OhmniLabs, nhằm phát triển robot thực tế ảo cho Thị trường Nhật Bản.

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình ra đời và định hướng phát triển của những chú robot Ohmni trong tương lai, phóng viên VTV đã có cuộc trao đổi với Tiến sỹ Vũ Duy Thức, người được coi là cha đẻ của những chú robot này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Học cách Hà Trúc khoe bạn trai nhưng không muốn Tuesday đụng vào: Che mặt thế thôi chứ các em biết ảnh là ai rồi ha, né ra giúp chị nha!

6 năm chưa quên mối tình thời học sinh

Nghi ngờ anh níu kéo vì không có chỗ ở

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều